หน้าหลัก » Advertorial Nissan Nissan X-Trail » “เปิดมุมมองการใช้ชีวิตนักธุรกิจหนุ่ม ทิม พิธา”

“เปิดมุมมองการใช้ชีวิตนักธุรกิจหนุ่ม ทิม พิธา”

โพสโดย : admin | วันที่ : 16 September 2016
หมวดหมู่ : Advertorial, Nissan, Nissan X-Trail

“เปิดมุมมองการใช้ชีวิตนักธุรกิจหนุ่ม ทิม พิธา”

Tim Pita

หากพูดถึงนักธุรกิจหนุ่มแถวหน้าของเมืองไทย ที่ประสบความสำเร็จในเวลาอันรวดเร็ว หนึ่งในนั้นจะต้องมีคุณทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ นักธุรกิจหนุ่มหน้าหยกขวัญใจสาวๆ ที่ตอนนี้เป็นคุณพ่อลูกหนึ่ง มีลูกสาวตัวน้อยวัยกำลังซน  ที่สำคัญคุณทิมมีบริษัทที่ต้องดูแลถึง 2 บริษัท เป็นผู้ผลิตน้ำมันดิบจากรำข้าวรายใหญ่ของประเทศไทย และเป็นผู้ส่งออกน้ำมันรำข้าวรายใหญ่ อันดับ 5 ของโลก ในเวลาเพียง 5 เดือน ทำให้เขากลายเป็นซีอีโอหนุ่มพันล้าน มาลองฟังกันค่ะว่าหนุ่มคนนี้เค้ามีรูปแบบการใช้ชีวิตอย่างไรที่ทำให้เค้าประสบความสำเร็จได้รวดเร็วขนาดนี้

Tim Pita 2

“การใช้ชีวิตประจำวันของผมส่วนใหญ่ก็จะเป็นการประชุมกับลูกค้า พนักงาน หรือต้องเดินทางไปดูแลโรงงานที่จังหวัดสิงห์บุรีประมาณ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ด้วยการที่ผมต้องเดินทางบ่อยๆแบบนี้ก็หนีไม่พ้นที่ผมจะใช้เวลาส่วนให้อยู่บนรถ ดังนั้นรถที่ผมเลือกต้องตอบโจทย์ทุกรูปแบบการการใช้ชีวิตของผมได้ทั้งการเดินทางในเมืองและออกต่างจังหวัด และบนรถก็ควรจะเป็นที่ๆเราสามารถรีแล็กซ์ให้กับตัวเองทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายและนั่งสบายไปตลอดการเดินทาง ผมเลยเลือก NISSAN X-TRAIL HYBRID คันนี้ด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิตของผม บางทีเวลารถติดหรือประชุมเป็นเวลานานๆ ก็มักจะเกิดความเมื่อยล้า แต่ด้วยเบาะไฟฟ้าที่สามารถปรับระดับได้ถึง 6 ทิศทาง ทำให้เหมาะกับสรีระของตัวเองทำให้ผมรู้สึกผ่อนคลายไม่ว่านั่งรถนานแค่ไหนก็สบายครับ และอีกอย่างที่ทำให้ผมเลือก NISSAN X-TRAIL HYBRID  เพราะชอบในระบบ Hybrid ที่ช่วยประหยัดพลังงานและการใช้น้ำมัน เหมาะมากทั้งการขับรถในเมืองเวลาที่รถติดมากๆ หรือการขับรถออกนอกเมืองที่ระยะทางไกลๆยิ่งขับไกลยิ่งประหยัด ด้วยเครื่องยนต์ไฮบริดที่สามารถใช้พลังงานไฟฟ้าวิ่งได้ถึงความเร็ว 120 กม./ชม. ทำให้ผมประหยัดค่าน้ำมันได้เยอะเลยครับ เรื่องความเชื่อมั่นนี้ไม่ต้องห่วงเลยครับเพราะแบตเตอรี่ไฮบริดเค้ารับประกันนานถึง 10 ปี เดินทางไปไหนก็ปลอดภัยหายห่วงเพราะมีโชว์รูมและศูนย์บริการมากกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ”

Tim Pita 3

“เมื่อมีเวลาว่างจากการทำงานผมก็ต้องให้เวลากับครอบครัวด้วยการพาคนที่ผมรักได้เดินทางร่วมกันไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆด้วยกัน และสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเดินทางก็คือเรื่องความปลอดภัย ด้วยระบบ Advanced Chassis Control ที่มีใน NISSAN X-TRAIL HYBRID ระบบนี้จะช่วยปรับลดความเร็วอัตโนมัติให้เหมาะสมกับการเข้าโค้ง เพิ่มความยึดเกาะและลดแรงกระเทือนเวลาขับรถผ่านพื้นผิวที่ขรุขระ เหมาะกับครอบครัวที่มีลูกน้อยแบบผมทำให้นั่งสบายไม่กระเทือน แถมถ้าต้องถือของลูกสาวมาเยอะๆ ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะมีระบบ Auto Lift Gate ประตูท้ายรถมีระบบเปิด-ปิดผ่านระบบเซ็นเซอร์อัตโนมัติทำให้สะดวกสบายในการขนของขึ้นลงจากรถครับ อีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่น่าสนใจคือ Around View Monitor กล้องมองรอบคันแบบ 360 องศาโดยแสดงผลให้เห็นผ่านหน้าจอทัชสกรีนทำให้มองเห็นได้รอบคันและเพิ่มความปลอดภัยเวลาถอยเข้าจอดรถ ด้วยฟังก์ชั่นต่างๆเหล่านี้ทีตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิต ผมว่าการเลือกสิ่งที่ใช่สำหรับเราก็จะช่วยให้ชีวิตนั้นง่ายขึ้นครับ”

NISSAN X-TRAIL HYBRID คันนี้ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณทิมที่ต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลาทั้งในการทำงาน และการใช้ชีวิตส่วนตัวกับครอบครัว ด้วยฟังก์ชั่นต่างๆที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ช่วยให้ความสะดวกสบายและปลอดภัยกับคนที่เขารัก เห็นแบบนี้แล้วสาวๆ หลายคนก็คงอยากได้หนุ่มในฝันเป็นนักธุรกิจไฟแรงและรักครอบครัวแบบนี้มาอยู่ข้างกายบ้างใช่ไหมค่ะ

Tim Pita 4

Sales ประจำเว็บนะครับ

Chevrolet 088-686-4291 K.หรั่ง *ราชเทวี

Ford 086-7548473 K.ข้าวตู *พระราม 2

Honda 089-7899077 K.เบลล์ *ดาวคะนอง ฝั่งธน Line ID : 0897899077

Hyundai 092-697-1499 K.กอล์ฟ * บางนา Line : sodagolf

ISUZU 087-332-1320 K.อาม *เพชรเกษม

Mazda 085-902-4197 K.ต้อย ID Line : mr.wera หรือ K.นนท์ 086-338-6274 ID Line : nonthanat สาขานารา รังสิต

MG 081-354-5272 K.ชัยสิทธิ์ สาขานราธิวาส สาทร Line : juiceoat

Mitsubishi 086-366-7970 K.เอก เลียบทางด่วนรามอินทรา

Nissan 086-0364350 K.เอ๋ มหาชัยเมืองใหม่

Suzuki 089-508-9575 K.เม่า *จอมทอง Line : datedoctor

Toyota 089-506-4177 K.วารุณี *ลาดพร้าว หรือ 086-8717365 K.โบว์ *ลาดพร้าว

 

* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ

** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ

*** *** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

About admin พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ในกล่องข้อความ (ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ) ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ -----------------------------------------------@ SALES ที่ไม่ได้ CONTACT กับเว็บไซต์ กรุณาอย่าโพสนะครับ

แสดงความคิดเห็น