หน้าหลัก » Advertorial ยางรถยนต์ » รีวิว ยาง Nexen N’Fera SU4 ยางสมรรถนะดีที่ผู้ใช้ทั่วโลกเเนะนำเเละบอกต่อ

รีวิว ยาง Nexen N’Fera SU4 ยางสมรรถนะดีที่ผู้ใช้ทั่วโลกเเนะนำเเละบอกต่อ

โพสโดย : admin | วันที่ : 5 April 2017
หมวดหมู่ : Advertorial, ยางรถยนต์

รีวิว ยาง Nexen N’Fera SU4 ยางสมรรถนะดีที่ผู้ใช้ทั่วโลกเเนะนำเเละบอกต่อ

Nexen SU4

ยางรถยนต์ถือเป็นปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งในการขับขี่รถบนท้องถนน เพราะยางถือเป็นสิ่งเดียวที่ให้การยึดเกาะตัวรถกับพื้นถนนโดยตรง ดังนั้นการเลือกซื้อยางเพื่อใช้กับรถคู่ใจนั้นถือเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญยิ่งที่ไม่ควรมองข้าม

ในวันนี้ 9carthai เราขอแนะนำให้รู้จักกับยางเน็กเซ็น ซึ่งเป็นยางสมรรถนะระดับโลก ที่ผู้ใช้ทั่วโลกแนะนำเเละบอกต่อ

สำหรับยาง เน็กเซ็น นั้น มีหลากหลายรุ่น ตั้งแต่รถยนต์นั่งขนาดเล็ก ไปจนถึงรถ Pick-Up และ SUV โดยในวันนี้ เรามารีวิวยางไฮไลท์ อย่างรุ่น N’Fera SU4 ซึ่งเป็นยางสำหรับรถยนต์นั่งขนาดเล็กอย่าง Eco Car ไปจนถึงรถในระดับ Mid-Sized  เป็นยางที่เหมาะสำหรับคนใช้รถในเมือง ใช้งานในชีวิตประจำวัน มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ขอบ 14-19” รวมทั้งสิ้นกว่า 40 ซีรีย์ (43)

NexenSU4

การใช้งานผู้เขียนได้ทดลองใช้ยาง เน็กเซ็น N’Fera SU4 บนรถ Toyata New Yaris โดยใช้ไซส์ยาง 185/60R15 แบ่งการทดสอบเป็นทริปสั้นๆ ในเมืองเพื่อทดสอบความนุ่ม เงียบ และทางไกลกับสมรรถนะ

ทดสอบขับทั้งการเดินทางสั้นๆ ในเมือง

ขณะที่การขับขี่ใน กทม. ที่เรามักพบกับ หลุม ท่อ ทางรถไฟ ซึ่งถือได้ว่าเป็นอุปสรรคต่อการเดินทางนั้น ด้วยเนื้อยางเเบบผสม ที่ได้รับการออกแบบมาเน้นความนุ่มนวลในการโดยสาร ด้วยลวดลายดอกยางแบบไม่สมมาตร ช่วยลดเสียงรบกวนจากพื้นถนนได้เป็นอย่างดี ทำให้ N’Fera SU4 ได้มอบความสบาย ซึ่งเหมาะสำหรับการขับขี่ในเมืองได้อย่างลงตัว

ทดสอบขับทั้งการเดินทางไกล และใช้ความเร็ว

ในด้านการทดสอบสมรรถนะของยาง เน็กเซ็น N’Fera SU4 เราได้มีโอกาสขับทางไกล ซึ่งต้องใช้ความเร็วในการเดินทาง รวมถึงเส้นทางที่มีโค้งคดเคี้ยว ด้วยการออกแบบดอกยางกรงเล็บ ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีของทาง เน็กเซ็น ทำให้สัมผัสได้ถึงการยึดเกาะที่ดีในการเลี้ยวเข้าโค้งด้วยความเร็ว รวมไปถึงพื้นที่หน้ายางที่ถูกออกเเบบมาอย่างเเข็งเเรง ทำให้การขับขี่มีเสถียรภาพที่ดีมั่นคงไม่ว่าจะขับด้วยความเร็วสูงทั้งบนทางตรงหรือทางโค้ง

สำหรับสิ่งที่ขาดไม่ได้ ก็คือ การยึดเกาะบนพื้นผิวที่เปียก โดยเฉพาะเมื่ออยู่ในช่วงหน้าฝน ที่คุณไม่สามารถคาดเดาสภาพอากาศได้  ลายดอกยางของรุ่นนี้ มีลักษณะคล้ายกับกรงเล็บ รวมถึงร่องรีดน้ำที่กว้างจำนวน 4 ร่อง จึงช่วยรีดน้ำได้ดี และเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะบนพื้นผิวเปียก นอกจากนี้การเบรกชะลอรถในพื้นผิวที่เปียก ก็ทำได้ดีด้วย หยุดรถได้มั่นใจกว่า ไม่พบอาการลื่นไถลของหน้ายาง

จากการทดสอบสรุปได้ว่า นอกจากขับขี่สบายเเละมีสมรรถนะที่ดีแล้ว เน็กเซ็น N’Fera SU4 ยังเป็นมิตรกับผู้ขับ ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบที่ลดแรงเสียดทานของหน้ายางกับพื้นผิวถนน ทำให้ช่วยประหยัดเชื้อเพลิงได้อีกทางด้วย

เน็กเซ็น ได้รับการยืนยันในด้านของคุณภาพจากสื่อชั้นนำในระดับโลกหลายสำนัก ในด้านของสมรรถนะยางรถยนต์ที่น่าใช้เเละเทคโนโลยีที่โดดเด่น ที่ เน็กเซ็น คิดค้นเเละพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยแก่ผู้ขับขี่ นอกจากนั้น เน็กเซ็น ยังกวาดรางวัลการันตี ในด้านงานดีไซน์ระดับโลก จากสถาบันต่างๆ จากประเทศที่โด่งดัง ไม่ว่าจะเป็น อเมริกา เยอรมัน เเละ ญีปุ่น

ทั้งหมดนี้ทำให้ เน็กเซ็น N’Fera SU4 มีคุณสมบัติที่ครอบคลุมการใช้งานมอบความคุ้มค่าให้กับผู้ขับขี่ จึงไม่แปลกใจที่ เน็กเซ็น ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมยางรถยนต์ ที่ผู้ใช้ทั่วโลกบอกต่อกันมากที่สุด หากเพื่อนๆ อยากเปลี่ยนยางคุณภาพดี คุ้มค่าราคา ลองสัมผัสยาง เน็กเซ็น กันดูครับ

สำหรับผู้สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติม http://www.nexenthailand.com/ หรือ https://www.facebook.com/NEXENTH/ รวมถึงร้านบริการยางรถยนต์ชั้นนำและ บี-ควิก ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ

Sales ประจำเว็บนะครับ

Chevrolet 088-686-4291 K.หรั่ง *ราชเทวี

Ford 086-7548473 K.ข้าวตู *พระราม 2

Honda 089-7899077 K.เบลล์ *ดาวคะนอง ฝั่งธน Line ID : 0897899077

Hyundai 092-697-1499 K.กอล์ฟ * บางนา Line : sodagolf

ISUZU 087-332-1320 K.อาม *เพชรเกษม

Mazda 085-902-4197 K.ต้อย ID Line : mr.wera หรือ K.นนท์ 086-338-6274 ID Line : nonthanat สาขานารา รังสิต

MG 081-354-5272 K.ชัยสิทธิ์ สาขานราธิวาส สาทร Line : juiceoat

Mitsubishi 086-366-7970 K.เอก เลียบทางด่วนรามอินทรา

Nissan 086-0364350 K.เอ๋ มหาชัยเมืองใหม่

Suzuki 089-508-9575 K.เม่า *จอมทอง Line : datedoctor

Toyota 089-506-4177 K.วารุณี *ลาดพร้าว หรือ 086-8717365 K.โบว์ *ลาดพร้าว

 

* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ

** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ

*** *** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

About admin พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ในกล่องข้อความ (ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ) ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ -----------------------------------------------@ SALES ที่ไม่ได้ CONTACT กับเว็บไซต์ กรุณาอย่าโพสนะครับ

แสดงความคิดเห็น