หน้าหลัก » Advertorial Nissan Nissan X-Trail » พากล้องเที่ยว! Keemala Phuket Start the Journey of Life with NISSAN X-TRAIL

พากล้องเที่ยว! Keemala Phuket Start the Journey of Life with NISSAN X-TRAIL

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 13 September 2017
หมวดหมู่ : Advertorial, Nissan, Nissan X-Trail

พากล้องเที่ยว! Keemala Phuket Start the Journey of Life with NISSAN X-TRAIL

Nissan X Trail.

สวัสดีภูเก็ต เชื่อว่าจังหวัดนี้ใครหลายๆ คนที่เคยมาเที่ยวแล้วต้องอยากกลับมาเที่ยวอีกเป็นครั้งที่ 2 และ 3 อย่างแน่นอนถึงภูเก็ตจะเป็นจังหวัดเล็กๆ แต่สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ นี่ไม่ได้น้อยตามขนาดของจังหวัดเลย เพราะภูเก็ตมีทั้งสถานที่เที่ยวถ่ายรูปแบบชิคๆ แนวๆ เยอะมาก แถมมีทะเลที่สวยท้องฟ้าสีครามและยังมีโรงแรมสุดชิคที่พักสุดหรูบรรยากาศดีๆ ให้เราเลือกพักหลากหลายที่มาก และผู้คนที่นี้ก็น่ารักเป็นกันเองแบบสุดๆ

และการมาเที่ยวภูเก็ตในครั้งนี้ของพากล้องเที่ยว เราได้มีโอกาสมาเที่ยวถ่ายรูปในสถานที่ต่างๆ มาขับรถเล่น และได้นอนรีสอร์ทสุดหรู ที่ใครหลายๆ คนเห็นชื่อแล้วต้องร้องอ่อ!!! แน่นอนเพราะตอนนี้ที่โรงแรมนี้กำลังดังเลย แต่ก่อนที่เราจะไปเที่ยวและพักผ่อนที่รีสอร์ทสวยๆ กัน เราต้องมีรถคู่ใจสักคันเพื่อพาเราออกเดินทางไปเปิดโลกกว้างในการไปเที่ยวภูเก็ตในครั้งนี้ซึ่งพาหนะที่เราใช้ในการเดินทางครั้งนี้คือ NISSAN X-TRAIL SUV อัจฉริยะคันนี้แหละเหมาะที่สุดสำหรับสาวๆ อย่างเรา

เพราะการเดินทางในจังหวัดนี้มีภูเขาและเส้นทางโค้งเยอะพอสมควร นิสสัน เอ็กซ์เทรล คันนี้ที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการเดินทางและอำนวนความสะดวกสบายให้เราไปตลอดเส้นทาง ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นและทันสมัย ภายในกว้างขว้างนั่งสบาย และ ช่วงล่างที่ยึดเกาะถนนดีเยี่ยม และประหยัดน้ำมัน แถมพื้นที่เก็บของขนด้านหลังยังกว้างสุดๆ ทำให้เราขนกระเป๋าและสัมภาระต่างๆ ได้เยอะมาก ถูกใจพวกเราสุดๆ รถพร้อม คนพร้อม สถานที่ท่องเที่ยวพร้อม

ส่วนที่นอนแนนเลือกเข้าพักที่ Keemala Phuket เป็นโรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ของจังหวัดภูเก็ตที่เน้นความเป็นส่วนตัว ด้วยความบรรจงออกแบบและสร้างในรูปแบบของอวตารลักษณะของห้องพักจึงมีรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ละห้องจะแยกออกจากกันให้ความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ และรีสอร์ทนี้รายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้นานๆ พันธุ์ ให้ความรู้สึกที่สดชื่น มองไปทางไหนก็เห็นแต่สีเขียวตัดกับอาคารห้องพักมองแล้วมันช่างลงตัวและน่าหลงไหลจนอยากจะทิ้งตัวอยู่ที่นี่หลายๆ วันกันเลย

เอาเป็นว่าตอนนี้เรามีครบทุกอย่างแล้ว ทริป 2 วัน 1 คืนของเรากาลังจะเริ่มต้น แต่ก่อนจะพาไปดูภาพและบรรยากาศต่างๆวันนี้ทาง NISSAN เขาฝากข่าวดีมาบอก เพราะเขามีแคมเปญดีๆ ให้คุณได้ร่วมลุ้นรับรางวัลกันเพียงแค่คุณทดลองขับ NISSAN X-TRAIL ก็ลุ้นรับแพ็คเกจโรงแรมหรู กีมาลา รีสอร์ท ห้อง “Bird’s Nest Pool Villas” มูลค่า 45,000 บาท และไม่เพียงเท่านี้ หากคุณออกรถ NISSAN X-TRAIL คุณจะได้รับสิทธิพิเศษมูลค่า 5,000 บาท และล้นุ รับ Road Trip สุดเอ็กซ์คลูซีฟ สู่ดินแดนธรรมชาตินิวซีแลนด์ มูลค่า 340,000 บาท อีกด้วย ยังไงอย่าลืมไปรวมกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้ที่

โชว์รูมนิสสันทั่วประเทศนะจ๊ะ เพราะผู้โชคดีที่ได้มาพักโรงแรมสุดหรูนี้อาจเป็นคุณ! รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://goo.gl/hkTtMX ตอนนี้ก็ได้เวลาออกเดินทางกันแล้ว GO Go Go… Start the Journey of Life with NISSAN X-TRAIL ไปกันเลยยยยย…เอารูปและบรรยากาศมาฝากเยอะเลย ไปๆ ไปดูกันเลย

1

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

2

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

3

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

4

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

5

วันนี้เรามาเริ่มทริปภูเก็ตกันด้วยอาหารที่ใครหลายๆคนมาถึงก็ต้องหาร้านเด็ด ร้านอร่อยกินกัน กับอาหารมื้อเช้าที่ต้องแน่นคุณภาพ อร่อยสมราคาอาหารกับ ติ่มซา เราไม่มีร้านเด็ดอะไรมากหนัก แต่เราเน้นร้านที่ใกล้สนามบินเอาไว้ก่อน เพราะถึงภูเก็ตตอนเช้าๆ ก็ต้องหาอาหารร้อนๆ กินเพื่อให้ร่างกายสดชื่น

6

อิ่มท้องแล้วก็ได้เวลาออกเที่ยว

7

ไปเที่ยวเมืองภูเก็ตกันดีกว่า รถสีขาวกับอาคารสีเหลืองตัดกับฟ้าสีครามดูแล้วสวยสุดๆ เลย

8

กินมื้อหลักไปแล้วก็ต้องหาของหวานและน้า อร่อยๆกินกันต่อ เรามาเริ่มกันที่ร้านกาแฟน่ารักๆ ที่ร้าน The Feeision Cafe เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ที่อยู่ในตัวเมืองภูเก็ต ร้านหาไม่ยากเลยแค่ค้นหาชื่อร้านจากระบบนา ทางอัจฉริยะ NAVIGATIONSYSTEM ที่มีอยู่ในรถ NISSAN X-TRAIL ที่ทา ให้การเดินทางของเราเป็นรื่องง่ายสุดๆ แค่นี้ไปถึงจุดหมายได้แบบไม่ต้องกลัวหลงทางแล้ว สะดวกสุดๆ จริงๆ

9

ร้านตกแต่งไว้ได้สวยมากๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะเลย คุณผู้หญิงต้องชอบมากๆ แน่ๆ

10

สั่งอะไรกินดีนะ รายการอาหารและเครื่องดื่มเลย แถมมีขนมหวานไว้บริการอีก งานนี้กินเต็มที่แน่ๆ

11

ระหว่างรออาหารและเครื่องดื่มหามุมถ่ายรูปสวยๆกันดีกว่า มีมุมให้เลือกถ่ายรูปเยอะมาก วันนี้เอามาโชว์แค่บางมุมพอเนาะ

12

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

13

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

14

อาหารและเครื่องดื่มของเรามาแล้ว ขนมไทยกินกับชาพีช เข้ากันสุด

15

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

16

ถ่ายรูปเสร็จแล้วกินอิ่มแล้ว ได้เวลาขับรถเที่ยวกันต่อ เราพากันมาที่ลัดเลาะชมวิวที่เขาขาด มองดูทะเล มองดูน้ำใสๆ ท้องฟ้าสวยๆ ปล่อยอารมณ์กับสิ่งรอบตัว ทริปนี้มันช่างชิวและฟินดีจริงๆ ซึ่งเส้นทางที่เราเดินทางจะมีพื้นถนนที่ลาดเอียงและทางโค้งเป็นช่วงๆ

แต่ด้วยเทคโนโลยีที่ล้า สมัย ระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัจฉริยะ Intelligent 4X4 ของนิสสัน เอ็กซ์เทรล ทา ให้ยึดเกาะถนนได้อย่างดี เข้าโค้งกี่โค้งก็ไม่ต้องกลัวเลย ทา ให้ผู้หญิงอย่างเราก็ขับรถขึ้นมาได้แบบสบายๆ ไม่แพ้ผู้ชายเลยนะ เป็นดังคำที่เขาว่ากัน รถดี มีชัยไปกว่าครึ่ง 55+

17

และอีกหนึ่งจุดสำคัญที่ใครๆมาถึงภูเก็ตกันแล้วจะไม่มาที่นี้ไม่ได้นั้นคือ แหลมพรมเทพ มายืนถ่ายรูปสวยๆ เก๋ คู่กับวิวสวยๆ ของแหลมพรมเทพ หรือหากใครอยากจะไปเดินไปให้สุดทางของปลายแหลมก็สามารถเดินไปชมกันได้แบบใกล้ๆ

18

และนี้คือทางขึ้นแหลมพรมเทพที่เป็นทางขึ้นเขาและเป็นทางโค้ง ตลอดเส้นทาง แต่ด้วยระบบ ADVANCED CHASSISCONTROL ของนิสสัน เอ็กซ์เทรล ที่ช่วยชะลอความเร็วขณะเข้าโค้ง ทาให้เราควบคุมรถได้อย่างตล่องตัวในทุกเส้นทางทำให้ผู้หญิงอย่างเราขับรถขึ้นเขาได้สบายๆ ยิ่งเป็นคุณผู้ชายคงสบายแบบสุดๆ

และที่สำคัญระหว่างทางขึ้นเขาที่ต้องเร่งเครื่องให้มีแรงส่งที่ดีเพื่อขึ้นทางลาดชัน เพียงแค่แตะคันเร่งเบาๆ ก็ขึ้นเขาได้สบายๆ ยอมรับจริงๆกับ Performance ที่ดีสุดๆ ของรถคันนี้ และอีกหนึ่งระบบที่ฟินเว้อ ก็คือระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน ซึ่งช่วยให้เราไม่ต้องกลัวรถไหลทำให้เรารู้สึกปลอดภัยทุกเส้นทาง

และอีกอย่างที่ต้องชมคือช่วงล่างของรถออกแบบมาให้เกาะถนนอย่างดีเยี่ยมด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับทุกสภาพถนน โดยเฉพาะเวลาเข้าโค้งไม่มีการโยนตัวเลยนิ่งและนั่งสบายสุดๆ ทา ให้เราขับเข้าโค้งบนเขาได้แบบเมามันมาก

19

ขอแวะระหว่างทางก่อนถึงแหลมพรหมเทพ มีจุดถ่ายรูปสวยๆ อีกจุดที่อยากแนะนาให้เพื่อนแวะไปถ่ายรูปกัน

20

ด้วยช่วงล่างที่สูงทำให้เราสามารถจอดรถบนไหล่ทางได้โดยไม่ต้องกังวลว่าช่วงล่างจะขูดกับพื้นถนน ทา ให้เราได้ถ่ายรูปแบบเก๋ๆ ชิคๆ กับรถสวยๆ มันเป็นอะไรที่ลงตัวและตอบโจทย์ถึงความต้องการอันแสนวุ่นวายและเยอะของตัวเรามาก55+

21

ขอโชว์ภาพแหลมพรหมเทพอีกสักรอบ ผ้าจะพลิ้วๆปลิ้วๆสักหน่อย ชอบบรรยากาศที่นี้จริงๆ

22

กำลังขับรถถ่ายรูปเล่นแบบเพลินๆ มองดูนาฬิกาอีกทีก็ได้เวลาเช็คอินที่โรงแรมกันแล้ว คืนนี้เราพักกันที่ โรงแรมกีมาลา(Keemala) ภูเก็ต กันนะจ๊ะ รีสอร์ทสุดหรูและเอ็กคลูซีฟสุดๆ ที่จะมอบความสุขให้เราในทริปนี้

โดยความพิเศษเริ่มตั้งแต่เราขับรถผ่านประตูด้านหน้าโรงแรมเข้ามาเลย ทั้งบรรยากาศที่มอบความเป็นส่วนตัวให้เราแบบเต็มที่ รอบๆ ที่พักก็มีแต่สีเขียวมองไปทางไหนก็สบายตา ยิ่งการออกแบบที่พักยิ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของที่นี่มากๆ สักครั้งอยากให้เพื่อนๆ มาพักที่นี่กัน

23

แค่เราก้าวขาออกจากรถเราก็จะมีพนักงานมาคอยบริการทั้งยกกระเป๋า ทั้งบริการจอดรถ แถมขับรถให้นั่งเพื่อพาไปเช็คอินส่วนพนักงานก็ดูแลเราดีสุดๆโดยเค้าจะแนะนา สถานที่ต่างๆบริเวณโรงแรมให้กับผู้เข้าพัก เพื่อง่ายต่อการใช้การบริการของเรานั้นเอง

24

บริเวณ Lobby ระหว่างรอเช็คอิน ก็ยังมีจุดถ่ายรูปสวยๆ และชมวิวมุมสูงของรีสอร์ทกันด้วยนะ

25

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

26

และแล้วก็ถึงเวลาเข้าห้องพักกันแล้ว โดยห้องพักของเราวันนี้เป็นแบบ 2 ชั้น แยกสัดส่วนระหว่างห้องและห้องเล่นออกจากกัน โดยจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวไว้บริการให้เราแบบส่วนตัวสุดๆ

27

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

28

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

29

ดูห้องนอนแล้วพามาดูห้องน้ำกันต่อมีแบบนอนแช่ในห้องสบายๆ

30

และแบบ Open Air เงยหน้ามองท้องฟ้า มองต้นไม้ตอนอาบน้ำกันได้ด้วย ส่วนสิ่งอา นวยความสะดวกก็ครบครัน ทั้งโลชั่นอาบน้ำ แชมพู ไดร์เป่าผม

31

มาดูห้องนั่งเล่นกันต่อ กว้างมาก มีของกินไว้บริการพร้อม เราสามารถทานได้ทุกอย่างไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม ยกเว้นเหล้าที่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม และห้องนั่งเล่นจะติดกับสระว่ายน้า อยู่ด้านหน้า ให้เราได้นั่งเล่นนอนเล่นหรือจะว่ายน้ำ ได้ตามสบาย

และที่พิเศษสุดๆๆๆๆ ของที่นี่อีกอย่างนึงก็คือเขาจะมี (Butler) คนดูแลเราแบบเป็นส่วนตัวตลอด 24 ชม. หากต้องการอะไรเพิ่มเติมหรือมีปัญหาอะไรก็สามารถโทรหาเขาได้ตลอดและมีรถรับส่งไว้คอยบริการภายในรีสอร์ทตลอด 24 ชม. เช่นกันแล้วที่นี้เขามีตารางกิจกรรมเสริมต่างๆ ไว้ให้เราได้ใช้บริการกันด้วยนะ เช่น โยคะ แต่ต้องแจ้งล่วงหน้าหากอย่างเล่น และยังมีรถรับส่งระหว่างรีสอร์ทกับหาดกมลาไว้บริการอีกด้วยนะจ๊ะ

32

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

33

รายละเอียดและข้อมูลต่างๆของทางรีสอร์ทจะจัดวางไว้ให้เราศึกษารายละเอียดกัน

34

มีลำโพงเอาไว้ต่อบลูทูธต่อกับโทรศัพท์มือถือให้เราได้ฟังเพลงเบาๆเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสวยๆของรีสอร์ท

35

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

36

นี่ไงสระว่ายน้ำส่วนตัวของเรา ว้าวๆๆๆๆ สวยสุดๆไปเลยใช่ม้า

37

น้ำใสน่าเล่นมากๆ

38

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

39

หากอยากไปพักโรงแรมสวยๆ แบบนี้ง่ายมากๆเพียงแค่คุณทดลองขับ NISSAN X-TRAIL คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรับแพ็คเกจหรูของโรงแรม กีมาลา รีสอร์ท มูลค่า 45,000 บาท ง่ายๆแบบนี้ไปร่วมกิจกรรมทดลองขับ นิสสัน เอ็กซ์เทรล กันเยอะๆ นะคะเพราะคุณอาจเป็นผู้โชคดีที่ได้มาเที่ยวแบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ

40

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

41

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

42

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

43

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

44

ชมห้องพักที่ กีมาลาไปจนครบถ้วนกันแล้ว เราไปชมพระอาทิตย์กันต่อดีกว่ากับที่นี่เลยแหล่งเช็คอินและถ่ายรูปพระอาทิตย์ตกอีกที่ที่มีคนนิยมไปชมกันเยอะนั้นคือ แหลมกระทิง จะอยู่ตรงข้ามกับแหลมพรหมเทพ ทางเข้าอาจจะขับรถเข้ามายากสักนิด และต้องเดินเท้าต่ออีกประมาณ 30-45 นาที เราก็จะมาเจอจุดชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ

45

ทางเข้าจะแคบและเป็นหลุมเป็นบ่อนิดหน่อยแถมลาดชันแต่เราไม่หวั่น เพราะ NISSAN X-TRAIL มีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่พร้อมใช้งานในทุกสภาพถนนไม่ว่าจะหลุม จะบ่อและขรุขระหรือทางจะสื่นแค่ไหนก็พร้อมลุยเสมอแถมยังมีระบบ ACTIVE RIDE CONTROL ช่วยลดการโยนตัวบนทางขุขระ ทาให้นิสสัน เอ็กซ์เทรล เหมาะกับการเดินทางในทุกสภาพถนนจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นในเมืองหรือนอกเมืองเราก็พร้อมลุยไปได้อย่างมั่นใจเลยจ้า

46

ระหว่างทางเดินไปแหลมกระทิงก็จะมีจุดชมวิว จุดถ่ายรูปตลอดทาง

47

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

48

ทริป 2 วัน 1 คืนกา ลังจะลับไปพร้อมดวงตะวันของแสงเย็นที่แหลมกระทิง บนหินเรือใบแล้วนะวันนี้

49

วันนี้ตื่นมากับเช้าวันใหม่กับที่นอนนุ่ม ผ้าห่มอุ่น บนเตียงของที่พัก กีมาลา พร้อมกับบรรยากาศของสายฝน สิ่งแรกที่จะทำในวันนี้คือ เราจะไปว่ายน้ำ กัน สระสวย น้าใส บรรยากาศสบายๆแบบนี้ เหมาะกับการออกกำลังกายเบาๆ

50

เช้านี้มีหมอกให้เราได้ชมกันด้วย

51

ถึงฝนตกแต่ไม่ใช่อุปสรรคในการว่ายน้ำ กับสระสวยๆของห้องพัก ว่ายน้ำ กลางสายฝนก็เก๋ไปอีกแบบ เย็นชื่นใจจริงๆ สระว่ายน้ำ ที่นี้ส่วนตัวมากๆไม่ต้องอายเวลาจะใส่บีกินนี่เลย เพราะจะมีต้นไม้ปิดบังสระว่ายน้ำ ของเราไว้ ไม่มีใครมองเห็นแน่นอนจ้า

52

ว่ายน้ำเสร็จชุ่มปลอดกันไปแล้วก็ได้เวลาที่เราต้องไปทานอาหารเช้าและเช็คเอาท์ออกไปเที่ยวชมเมืองภูเก็ตกันต่อแล้ว แต่ก่อนไปกินอาหารเช้าและไปเที่ยวต่อขออีกสักรูปนะ

53

เก็บของกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว กระเป๋าไม่ต้องยกเองนะจ๊ะ แค่โทรบอกคนที่ดูแลเรา เขาก็จะส่งพนักงานหนุ่มๆ มายกของและขับรถมารับเราไปทานอาหารเช้าและยกกระเป๋าให้ถึงห้องเลยจ้า

54

อาหารเช้าของ กีมาลา จะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ และสั่งเป็นชุด แล้วแต่เราจะเลือกทานได้เลยตามใจชอบ

55

บรรยากาศห้องอาหารก็เรียบง่าย สะอาด สบายตา

56

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

57

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

58

สีสันน่ากิน

59

รสชาติดี

60

ทานอาหารกันอิ่มท้องแล้วขอเก็บบรรยากาศก่อนจาก กีมาลา อีกสักหน่อยนะ

61

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

62

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

63

ห้องสปาของทางรีสอร์ท แยกสัดส่วนเป็นส่วนตัวมาก

64

สระว่ายน้ำ ส่วนกลาง จะเปิ ด 07.00-19.00 น. แต่เราไม่ได้ลงมาเล่นเพราะมีหน้าห้องให้ว่ายกันแบบฟินๆอยู่แล้ว

65

ถึงเวลาต้องเช็คเอาท์กันแล้ว ห้องสวยมาก

66

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

67

มัวแต่เดินถ่ายรูปจนเพลิน พนักงานขับรถมาให้ แถมเปิดแอร์ไว้รออีกตั้งหาก

68

อันนี้เราลองปรับพับเบาะให้ดูว่ามันจะกว้างแค่ไหน เพราะนอกจากที่นั่งด้านหลังจะกว้างขวางมากแล้วตัวเบาะของรถรุ่นนี้ยังปรับพับได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะนอนจะนั่งคุณก็ปรับได้ตามใจชอบและยิ่งถ้าคุณอยากได้พื้นที่ใส่ของเพิ่มขึ้นคุณก็พับเบาะหลังราบลงไปแค่นี้คุณก็ได้พื้นที่เพิ่มขึ้นอีกเยอะเลย หรือหากเรามีเพื่อนร่วมทางหลายคนก็สามารถนั่งได้สบายๆเลยนะ รถคันนี้เหมาะกับเรามากๆไม่ว่าจะเน้นขนของหรือขนเพื่อน ไม่ว่าจะเดินทางในรูปแบบไหน NISSAN X-TRAIL ก็เอาอยู่จริงๆ

69

ก่อนกลับขอเช็คกระเป๋าและของให้เรียบร้อยก่อนนะ จะได้ออกเดินทางกันต่อ และด้วยสัมภาระของเรามีเยอะมากจนบางครั้งก็คิดว่าจะขนมาทำไมมากมายทั้งกระเป๋าเสื้อและอุปกรณ์ต่างๆสำหรับถ่ายรูป ตอนแรกก็กังวลว่าพื้นที่เก็บของท้ายรถจะเก็บได้หมดไหม

แต่ก็สบายใจหายห่วงได้เลยคะ เพราะที่เก็บของด้านหลังของ NISSAN X-TRAIL นี่กว้างมาก ขนไปได้ทุกสิ่งนี่ขนาดยังไม่ได้ปรับพับเบาะแบบราบเพิ่อเพิ่มที่เก็บของนะ ก็ขนทุกอย่างไปได้หมดแบบสบายๆ ตอนขากลับคิดว่าจะซื้อของฝากกลับบ้านหลายอย่างเลยหละ ตอนนี้ไม่ห่วงและเพราะมีที่ว่างเหลืออีกเพียบบบ

70

ดูสิด้านหลังกว้างใส่ของได้เยอะมากจริงๆ ขนาดขนของใส่ไปตั้งเยอะแล้วนะยังมีพื้นที่เหลือให้ใส่ได้อีกเยอะเลย ทั้งกว้าง ทั้งจุ ของเขาดีจริงๆ ชนะเลิศ…

71

ได้เวลาออกเดินทางกันแล้ว

72

และจุดที่เราจะมาเที่ยวกันต่อคือ Phuket Street Art เป็นจุดถ่ายรูปแบบชิคๆ แนวๆ ระหว่างการเดินทางเราก็ต่อโทรศัพท์มือถือของเราเข้ากับระบบเครื่องเสียงและหน้าจอแบบสัมผัสของ NISSAN X-TRAIL มีให้เลือกแบบต่อ Bluetooth แค่นี้ก็สามารถเชื่อมต่อฟังเพลงกันแบบเพลิดเพลินง่ายและสะดวกมาก

73

ขับรถวนไปวนมาแถวหาที่ถ่ายรูปกันไปเรื่อยๆ หิวอีกแล้ว แต่เรามีร้านเด็ดในใจกับอาหารไทยกันอยู่แล้วและอีกอย่างอยู่ใกล้ๆ กับ Phuket Street Art ด้วยก็ไม่รอช้าสิจะมุ่งหน้าตรงไปกันเลยกับร้านอาหารที่ชื่อว่า ร้านวันจันทร์ (ร้านนี้เขามีอีกสาขาแล้วนะชื่อร้าน ชมจันทร์)

ถึงหน้าร้านมีที่จอดรถพอดีเราเลยรีบถอยจอดเลย ถึงรถ SUV คันนี้จะค่อยข้างคันใหญ่แต่เวลาถอยจอดก็ไม่ต้องกลัวถอยชนเลยนะเพราะเรามีผู้ช่วยดีๆ คือ ระบบกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทางแบบ 360 องศา หรือที่เรียกว่า AVM (Around View Monitor) ทำให้เราเห็นรถของเราทั้งคันแถมยังมีเสียงเตือนอีกต่างหาก ทำให้เราสะดวก และปลอดภัยสุดๆจริงๆ

74

พูดไปก็กลัวเพื่อนๆ จะนึกภาพตามไม่ออกเรามีตัวอย่างมาให้ดู และนีไงหน้าจอที่เราจะเห็นในรถของเราคือกล้องมันจะส่งภาพมาให้เราเห็นแบบนี้ พอเราใส่เกียร์ R ปุ๊ประบบก็จะแสดงผลหน้าจอแบบนี้อัตโนมัติ ทำให้เราสะดวกสบายมากเวลาจะถอยจอดไม่ว่าจะซ้ายจะขวาหรือด้านหน้าด้านหลังจนถึงด้านบนหลังคาเราก็มองเห็นทา ให้ไม่ว่าจะเป็นที่แคบๆ หรือพื้นที่น้อยแค่ไหนเราก็สามารถถอยเข้าจอดได้อย่างสบายใจและสะดวกกับเรามากๆเพราะเราถนัดแต่เดินหน้าไม่ค่อยถนัดถอยหลังซักเท่าไหร่ 555

75

มาถึงก็สั่งอาหารมาทานกันเลยจะ และที่สำคัญอาหารได้ไวมาก วันนี้เราสั่งเมนูเด็ดของร้าน วันจันทร์ ไปทั้งหมด 4 อย่างคือ แกงปูใบชะพลู กินคู่กับเส้นหมี่ โดยส่วนตัวชอบมาก กลมกล่อมอร่อยติดใจสุดๆ หมูฮ้อง เนื้อหมูนุ่มมาก แทบละลายในปากกันเลย น้ำพริกกุ้งเสียบ รสเด็ดกินกับผักสดๆลงตัวสุดๆ คอหมูย่างคั่วพริกเกลือ เนื้อนุ่มรสชาติติดใจ กินกับข้าวสวยอร่อยฟินไปอีก

76

การตกแต่งในร้านก็เป็นแบบย้อนยุคเก๋ๆน่ารัก ดูวินเทจสุดๆ

77

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

78

ระหว่างคนกับรถอันไหนสวยกว่ากัน

79

กินอิ่มแล้วไปเที่ยวถ่ายรูปที่ Phuket Street Art

80

ขอถ่ายคู่กับหนูมาดีและ NISSAN X-TRAIL สักหน่อย

81

ระหว่างทางเราแวะซื้อของฝากมาเพียบเลยต้องถือของพะรุงพะรังมาเก็บท้ายรถก่อนจะเดินทางต่อ แต่ไม่ต้องห่วงเลยเพราะนิสสัน เอ็กซ์เทรล มีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์คนชอบ Shopping แบบเราจริงๆ เพราะระบบนี้ช่วยให้การเปิดท้ายรถของเราเป็นเรื่องง่าย ด้วยประตูท้ายเปิด-ปิดอัตโนมัติหรือที่เรียกว่า AUTO LIFT GATE คือแค่เอามือของเราผ่านเซ็นเซอร์ท้ายรถ ประตูก็จะเปิเองอัตโนมัติ และถ้าจะปิ ดประตูเราก็แค่กดปุ่มทางด้านซ้ายที่จะมีสัญลักษณ์บอกประตูก็จะปิดเอง สะดวกสบายแบบนี้โดนใจสุดๆ

82

เป็นไงละสามารถเปิดประตูหลังถ่ายรูปแบบเก๋ๆได้อีก ชอบจริงๆระบบ Auto Lift Gate เนี่ย

83

Phuket Street Art มีจุดถ่ายรูปแบบชิคๆแนวๆให้เราได้เลือกถ่ายกันได้เยอะมาก แต่ละที่บางครั้งรถยนต์เข้าไม่ถึงและบางที่เราต้องเดินหา แต่รับรองว่าทุกที่สวยและประทับใจอย่างแน่นอน

84

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

85

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

86

ถ่ายรูปกันแบบชิคๆแนวๆกันไปแล้ว ก่อนจะจากภูเก็ต เราของมาเติมพลังกินข้าวเย็นกันอีกสักมื้อ กับร้านขนมจีน สะพานหิน ที่มีน้ำยาให้เหลือกหลายหลายมาก เส้นสดอร่อยกินกับผักสดๆจานเดียวไม่เคยพอ

87

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

88

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

89

ข้างๆ ร้านขนมจีนก็มีร้านกาแฟน่ารักๆ ให้เราได้นั่งชิวๆ ชื่อร้าน Pikgo Caffe ร้านน่ารักๆเหมาะกับการนั่งชิวๆ กับเพื่อน หรือนัดเดทกับแฟนก็เก๋ไปอีก

90

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

91

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

92

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

93

#พากล้องเที่ยว #XtrailJourneyOfLife #NissanTH #ภูเก็ต

94

ก่อนออกเดินทางกันต่อขอเพิ่มความสวยอีกซักหน่อย เติมแป้งอีกนิด ลิปสติกอีกที กับพื้นที่นั่งด้านหลังคนขับกว้างขว้างไม่แพ้ด้านหลังที่เก็บของเลย ด้วยความที่พื้นที่นั่งด้านหลังกว้างมาก เราเลยขอหยิบอุปกรณ์แต่งหน้าทั้งหมดเอาออกมาวางเรียงไว้บนเบาะได้อย่าเต็มที่ให้ความรู้สึกเหมือนแต่งหน้าที่บ้านเลยทีเดียว กว้างแบบนี้โดนใจมากจริงๆนี้คิดว่าทริปหน้าเราจะพาเพื่อนๆมาด้วยกันให้ครบแก็งส์ รับรองว่าเพื่อนๆจะต้องสนุกสนานและนั่งสบายไปตลอดทางแน่นอนนน…

95

ก่อนจะเดินทางกลับก็แวะมาแชะภาพที่โชวร์รูมนิสสัน ภูเก็ต ซักหน่อย ด้วยการบริการที่แสนประทับใจของนิสสัน ไม่ว่าจะเดินทางขึ้นเหนือหรือลงใต้ก็อุ่นใจในทุกเส้นทาง เพราะมีศูนย์บริการอยู่ทั่วประเทศเลย และ ก็จบทริป 2 วัน 1 คืนที่แสนประทับ แล้วพบกันใหม่ทริปต่อไปนะจ๊ะ บ้าย บายยย….

Sales ประจำเว็บนะครับ

Chevrolet 088-686-4291 K.หรั่ง *ราชเทวี

Ford 086-7548473 K.ข้าวตู *พระราม 2

Honda 089-7899077 K.เบลล์ *ดาวคะนอง ฝั่งธน Line ID : 0897899077

Hyundai 092-697-1499 K.กอล์ฟ * บางนา Line : sodagolf

ISUZU 087-332-1320 K.อาม *เพชรเกษม

Mazda 085-902-4197 K.ต้อย ID Line : mr.wera หรือ K.นนท์ 086-338-6274 ID Line : nonthanat สาขานารา รังสิต

MG 081-354-5272 K.ชัยสิทธิ์ สาขานราธิวาส สาทร Line : juiceoat

Mitsubishi 086-366-7970 K.เอก เลียบทางด่วนรามอินทรา

Nissan 086-0364350 K.เอ๋ มหาชัยเมืองใหม่

Suzuki 089-508-9575 K.เม่า *จอมทอง Line : datedoctor

Toyota 089-506-4177 K.วารุณี *ลาดพร้าว หรือ 086-8717365 K.โบว์ *ลาดพร้าว

 

* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ

** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ

*** *** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

แสดงความคิดเห็น