หน้าหลัก » Ford ข่าวประชาสัมพันธ์ » MW MotorWork ทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท พลิกประวัติศาสตร์โชว์รูมรถยนต์ FORD THAILAND เปิดตัวโชว์รูมแห่งใหม่ “FORD MW นครอินทร์-ราชพฤกษ์ ”

MW MotorWork ทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท พลิกประวัติศาสตร์โชว์รูมรถยนต์ FORD THAILAND เปิดตัวโชว์รูมแห่งใหม่ “FORD MW นครอินทร์-ราชพฤกษ์ ”

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 14 November 2017
หมวดหมู่ : Ford, ข่าวประชาสัมพันธ์

MW MotorWork ทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท พลิกประวัติศาสตร์โชว์รูมรถยนต์ FORD THAILAND เปิดตัวโชว์รูมแห่งใหม่ “FORD MW นครอินทร์-ราชพฤกษ์ ”
thumbnail_New ShowRoom opening
MW MotorWork ทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท พลิกประวัติศาสตร์โชว์รูมรถยนต์ FORD THAILAND เปิดตัวโชว์รูมแห่งใหม่ “FORD MW นครอินทร์-ราชพฤกษ์  ศูนย์จัดจำหน่ายรถยนต์ฟอร์ด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “มาที่เดียวครบ สะดวก รวดเร็ว ทันสมัย More than Showroom ”และบริการพิเศษหลังการขายแบบ Full Service บริการตลอด 7 วันเต็ม โดยทีมช่างระดับมาสเตอร์แถวหน้าของเมืองไทย พร้อมการออกแบบ ตกแต่งห้องรับรองในสไตล์ลอฟท์ และบริการอื่นๆ อีกมากมายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปในปัจจุบัน

คุณวรศักดิ์ ชาญไพบูลย์รัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มดับบลิว มอเตอร์เวิรค์กล่าวว่า “ปัจจุบันไลฟ์สไตล์การเลือกซื้อรถยนต์ของผู้บริโภคได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก นอกเหนือจากการเลือกซื้อจาก ยี่ห้อ ดีไซน์ และรุ่นรถยนต์ที่ชอบแล้ว “บริการหลังการขาย (After Service)” ก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญที่เข้ามามีส่วนประกอบในการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค และถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ทางการตลาดที่สำคัญของอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทยที่นำมาใช้เพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้บริโภค เพราะตลาดรถยนต์ในปัจจุบัน หากเปรียบเทียบสมรรถนะ ราคา โปรโมชั่น ของรถยนต์ในรุ่นใกล้เคียงกันจะพบว่า มีลักษณะที่คล้ายคลึง ไม่มีความแตกต่างกันมากนัก ส่งผลให้ผู้บริโภคหันมาให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ การตรวจเช็คตามระยะ การซ่อมบำรุง และอื่นๆ เป็นต้น

ดังนั้น บริษัทฯ จึงได้ทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท พลิกประวัติศาสตร์ของโชว์รูมรถยนต์แบรนด์ฟอร์ด (FORD) เปิดตัวโชว์รูมแห่งใหม่ “ฟอร์ดเอ็มดับบลิว นครอินทร์-ราชพฤกษ์ (FORD MW NAKORN-IN RATCHAPRUK)” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “มาที่นี่ ครบ จบที่เดียว สะดวก รวดเร็ว ทันสมัย More than Showroom&Service Community” บนพื้นที่ให้บริการกว่า 6,500 ตรม.ซึ่งถือเป็นโชว์รูมจัดจำหน่ายรถยนต์และศูนย์บริการหลังการขายแบรดน์ฟอร์ดแห่งแรกที่ให้บริการแบบ Full Service เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและความน่าเชื่อถือในด้านงานบริการหลังการขายให้แก่กลุ่มลูกค้า อีกทั้งเพื่อเป็นการรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมรถยนต์ฟอร์ดในประเทศไทย

คุณวรศักดิ์ กล่าวต่อว่า สำหรับจุดเด่นและความพิเศษของ โชว์รูมฟอร์ดเอ็มดับบลิว นครอินทร์-ราชพฤกษ์ที่ทำให้แตกต่างจากโชว์รูมแห่งอื่น คือ การบริการแบบ “เต็มรูปแบบ หรือ Full Service” ตลอด 7 วันต่อสัปดาห์ แบบไม่มีวันหยุด เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่สามารถมาใช้บริการได้ตามความสะดวก รวมไปถึงการดูแลจากทีมช่างระดับมาสเตอร์ของเมืองไทยที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านรถยนต์แบรด์ฟอร์ดโดยเฉพาะ สามารถตรวจสอบวิเคราะห์ แก้ไขปัญหาของรถยนต์ได้อย่างตรงจุด รวมถึงการจัดทำแอพพลิเคชั่น “FORD MW Mobile App” เพื่อแจ้งข่าวสารต่างๆ การทำนัดนำรถยนต์เข้าตรวจเช็ดโดยไม่ต้องรอคิวผ่าน MW Service Appointment และการสอบถามข้อสงสัยเกี่ยวกับรถยนต์ที่เข้ารับบริการ

นอกจากนี้โชว์รูมดังกล่าวยังได้เพิ่มบริการต่างๆ เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้แก่กลุ่มลูกค้าที่มารอรับบริการ อาทิ Free Welcome Coffee with Amazon บริการเครื่องดื่มฟรีจากคาเฟ่อเมซอน พร้อมบริการPark&Shop บริการรถรับส่งลูกค้าไปยังศูนย์การค้าบริเวณใกล้เคียง เพื่อทำธุระ เดินเล่น ช้อปปิ้ง และห้องรับรองที่ออกแบบมาภายใต้คอนเซ็ปท์ลอฟท์โมเดิร์น เพื่อให้ลูกค้าได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบาย

สำหรับภายในโชว์รูมฟอร์ดเอ็มดับบลิว นครอินทร์-ราชพฤกษ์ แบ่งพื้นที่ให้บริการออกเป็น 5 ส่วนแรก ได้แก่ โชว์รูม เป็นพื้นที่ส่วนแรกสำหรับจัดแสดงรถยนต์และนวัตกรรมยานยนต์รุ่นใหม่ของฟอร์ด ซึ่งสามารถจัดแสดงได้กว่า 10 คัน ส่วนที่ 2 คือศูนย์บริการจะเป็นจุดต้อนรับสำหรับการแจ้งนำรถยนต์เข้ารับบริการ แบ่งออกเป็น จุดบริการด่วน (Express Service) ให้บริการสำหรับลูกค้าที่แจ้งนัดคิวผ่านทางแอพพลิเคชั่น “FORD MW Mobile App” ซึ่งจะให้ความสะดวกสบายกับลูกค้า นัดหมายหรือสอบถามเรื่องโปรโมชั่นได้ทันที และเป็น Ford แห่งแรกที่มี Booking Service ผ่าน MW Mobile App โชว์รูมมีจุดตรวจสอบรถยนต์เบื้องต้น (Direct Reception) จะให้บริการตรวจสอบรถทั้งบริการและศูนย์ซ่อมสีอย่างครบวงจร และจุดรับบริการซ่อมหนักเบา จำนวน 12 เคาน์เตอร์ สำหรับการใช้บริการแจ้งซ่อมต่างๆ

ส่วนที่ 3 คือ ศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถัง ให้บริการด้วยนวัตกรรมที่ควบคุมคุณภาพโดย FORD Insure Body Repair Quality ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมซ้อมดึงตัวถัง และระบบสีน้ำ ขัดแห้ง ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ส่วนที่ 4 พื้นที่จัดเก็บรถยนต์ใหม่ พื้นที่สำหรับการสต๊อกรถยนต์และการตรวจสอบสภาพรถยนต์อย่างละเอียด (Car Detailing) และสุดท้าย ส่วนที่ 5 คือ ห้องรับรองพื้นที่รับรองลูกค้าที่มารอรับบริการ ซึ่งออกแบบภายใต้แนวคิดลอฟท์โมเดิร์น ด้วยพื้นที่กว้างขวาง สามารถรองรับลูกค้าได้กว่า 50 คน

คุณวรศักดิ์ กล่าวทิ้งท้ายว่า “สำหรับโชว์รูมฟอร์ดเอ็มดับบลิว นครอินทร์-ราชพฤกษ์ จะสามารถสร้างความประทับใจด้วยการเป็น More Than Showroom&Service Community อีกทั้งจะช่วยสร้างความเชื่อมั่นและความไว้วางใจด้านงานบริการหลังการขายของแบรนด์รถยนต์ฟอร์ดให้แก่กลุ่มลูกค้าเดิม และกลุ่มเป้าหมายที่กำลังจะตัดสินใจซื้อรถยนต์แบรนด์ฟอร์ดได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้บริษัทฯ ได้ตั้งเป้าหมายโดยคาดว่าจะมีกลุ่มลูกค้ามาใช้บริการที่โชว์รูมดังกล่าวเฉลี่ยไม่น้อยกว่า 500 คันต่อเดือน

ฟอร์ด MW นครอินทร์ ราชพฤกษ์ โทร.02-4326599

Line Add : fordmw

App : fordmw

1

Sales ประจำเว็บนะครับ

Chevrolet 088-686-4291 K.หรั่ง *ราชเทวี

Ford 086-7548473 K.ข้าวตู *พระราม 2

Honda 089-7899077 K.เบลล์ *ดาวคะนอง ฝั่งธน Line ID : 0897899077

Hyundai 092-697-1499 K.กอล์ฟ * บางนา Line : sodagolf

ISUZU 087-332-1320 K.อาม *เพชรเกษม

Mazda 085-902-4197 K.ต้อย ID Line : mr.wera หรือ K.นนท์ 086-338-6274 ID Line : nonthanat สาขานารา รังสิต

MG 081-354-5272 K.ชัยสิทธิ์ สาขานราธิวาส สาทร Line : juiceoat

Mitsubishi 086-366-7970 K.เอก เลียบทางด่วนรามอินทรา

Nissan 086-0364350 K.เอ๋ มหาชัยเมืองใหม่

Suzuki 089-508-9575 K.เม่า *จอมทอง Line : datedoctor

Toyota 089-506-4177 K.วารุณี *ลาดพร้าว หรือ 086-8717365 K.โบว์ *ลาดพร้าว

 

* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ

** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ

*** *** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

แสดงความคิดเห็น