หน้าหลัก » Ford ข่าวประชาสัมพันธ์ » FORD ร่วมกับ MThai จัด Ford Driving Skills For Life ส่งเสริมการสร้างจิตสำนึกการขับขี่อย่างปลอดภัย

FORD ร่วมกับ MThai จัด Ford Driving Skills For Life ส่งเสริมการสร้างจิตสำนึกการขับขี่อย่างปลอดภัย

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 28 September 2017
หมวดหมู่ : Ford, ข่าวประชาสัมพันธ์

FORD ร่วมกับ MThai จัด Ford Driving Skills For Life ส่งเสริมการสร้างจิตสำนึกการขับขี่อย่างปลอดภัย
Photo Release_Ford_DSFL_MThai_01
กรุงเทพฯ ประเทศไทย, 27 กันยายน 2560 – FORD THAILAND ร่วมกับ MThai จัดโครงการ “Ford Driving Skills For Life” (DSFL) หรือ “ฉลาดขับ ประหยัด ปลอดภัย” พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษให้แก่แฟนๆ ของ MThai เพื่ออบรมให้ความรู้ด้านการขับขี่ปลอดภัยจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงการสร้างการรับรู้และจิตสำนึกในการใช้รถใช้ถนนเพื่อลดอุบัติเหตุ ณ สโมสรราชพฤกษ์ วิภาวดี

นางสาวศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า “โครงการ Ford Driving Skills For Life ได้ดำเนินงานต่อเนื่องมาเป็นเวลา 10 ปี ในประเทศไทย โดยมีวัตถุประสงค์ให้ทุกคนได้เห็นถึงความสำคัญในการขับขี่ที่ถูกต้องและปลอดภัยเพื่อร่วมป้องกันอุบัติเหตุทางถนนอย่างยั่งยืน การได้ร่วมมือกับคอมมิวนิตี้สำหรับคนรุ่นใหม่อย่าง MThai ก็เป็นอีกช่องทางที่จะได้ประชาสัมพันธ์โครงการนี้ไปยังกลุ่มคนใหม่ๆ เพื่อจะได้เรียนรู้เทคนิคการขับรถยนต์จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากฟอร์ดทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติผ่านสถานการณ์เสมือนจริง อาทิ ท่านั่งในการขับรถ การจับพวงมาลัยที่ถูกวิธี การควบคุมรถขณะเกิดเหตุฉุกเฉินเพื่อช่วยลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน นอกจากนี้ วิทยากรได้แบ่งปันเกร็ดความรู้เทคนิคการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน โดยฟอร์ดได้นำ ฟอร์ด เรนเจอร์ ที่โดดเด่นด้วยสมรรถนะอันยอดเยี่ยมพร้อมด้วยเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยและระบบช่วยในการขับขี่อัจฉริยะ เพื่อมอบความสะดวกสบาย และความปลอดภัย พร้อมเพิ่มความมั่นใจสูงสุดขณะขับขี่”

กิจกรรมครั้งนี้ ยังได้แขกรับเชิญพิเศษอย่าง ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ซึ่งเป็นผู้ใช้รถฟอร์ด มาพูดคุยพร้อมทั้งแบ่งปันประสบการณ์ความประทับใจที่มีต่อรถยนต์ฟอร์ด เรนเจอร์ ซึ่งเป็นรถกระบะสายพันธุ์แกร่งที่เต็มไปด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมผนวกกับเทคโนโลยีอัจฉริยะต่างๆ อันล้ำสมัย ปิดท้ายงานด้วยกิจกรรมพิเศษพร้อมมอบของรางวัลมากมายให้แก่ผู้มาร่วมงาน

Ford Driving Skills for Life เป็นโครงการเพื่อสังคมของฟอร์ดทั่วโลก โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่ออบรมให้ความรู้ด้านการขับขี่ปลอดภัยที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง ผ่านการฝึกอบรมทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติในสถานการณ์เสมือนจริง รวมถึงการเสริมสร้างและส่งเสริมพฤติกรรมการขับขี่ที่ปลอดภัยและลดการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน สำหรับประเทศไทย ฟอร์ดได้มีการจัดอบรมโครงการนี้ต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 10 โดยจัดอบรมให้กับผู้สนใจทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน และประชาชนทั่วไป รวมแล้วกว่า 10,000 ราย ซึ่งผู้เข้าอบรมไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ในการเข้าอบรม

Photo01
นางสาวศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ฟอร์ด ประเทศไทย พร้อมด้วยผู้ร่วมกิจกรรม Ford Driving Skills for Life ณ สโมสรราชพฤกษ์วิภาวดี

Photo Release_Ford_DSFL_MThai_02
คุณศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ฟอร์ด ประเทศไทย(ซ้าย) ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา (กลาง) และคุณพิมล บัวเพชร ผู้จัดการอาวุโส ฝ่าย Mobile Internet Business บริษัท Mono Technology

Photo Release_Ford_DSFL_MThai_03
ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร  อยุธยา หนึ่งในผู้ใช้รถฟอร์ด พูดคุยพร้อมแบ่งปันประสบการณ์ความประทับใจที่มีต่อรถยนต์ฟอร์ด เรนเจอร์ ซึ่งเป็นรถกระบะสายพันธุ์แกร่ง

Photo Release_Ford_DSFL_MThai_04
ผู้เข้าอบรมทดลองสวมแว่นจำลองสภาวะมึนเมาขณะขับรถ

Photo Release_Ford_DSFL_MThai_05
ด้วยสมรรถนะที่แข็งแกร่งของ Ford Ranger ที่สามารถขับขี่บนพื้นที่เปียกแม้ในวันฝนตก ด้วยพวงมาลัยไฟฟ้า EPAS ที่ช่วยควบคุมการขับขี่ที่แม่นยำ ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ESP) ที่ทำงานร่วมกับระบบป้องกันล้อหมุนฟรี และระบบป้องกันรถพลิกคว่ำที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงาน

Photo Release_Ford_DSFL_MThai_06
ผู้เข้าร่วมได้เรียนรู้เทคนิคการขับรถยนต์จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากฟอร์ดผ่านสถานการณ์เสมือนจริง

Photo Release_Ford_DSFL_MThai_07
ปิดท้ายงานด้วยกิจกรรมพิเศษสนุกสนานพร้อมมอบของรางวัลมากมายให้แก่ผู้มาร่วมงาน

Sales ประจำเว็บนะครับ

Chevrolet 088-686-4291 K.หรั่ง *ราชเทวี

Ford 086-7548473 K.ข้าวตู *พระราม 2

Honda 089-7899077 K.เบลล์ *ดาวคะนอง ฝั่งธน Line ID : 0897899077

Hyundai 092-697-1499 K.กอล์ฟ * บางนา Line : sodagolf

ISUZU 087-332-1320 K.อาม *เพชรเกษม

Mazda 085-902-4197 K.ต้อย ID Line : mr.wera หรือ K.นนท์ 086-338-6274 ID Line : nonthanat สาขานารา รังสิต

MG 081-354-5272 K.ชัยสิทธิ์ สาขานราธิวาส สาทร Line : juiceoat

Mitsubishi 086-366-7970 K.เอก เลียบทางด่วนรามอินทรา

Nissan 086-0364350 K.เอ๋ มหาชัยเมืองใหม่

Suzuki 089-508-9575 K.เม่า *จอมทอง Line : datedoctor

Toyota 089-506-4177 K.วารุณี *ลาดพร้าว หรือ 086-8717365 K.โบว์ *ลาดพร้าว

 

* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ

** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ

*** *** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

แสดงความคิดเห็น