KING OCT
หน้าหลัก » 1 HOT CARS Chevrolet Chevrolet Spin Chevrolet Spin ราคา » ใหม่ Chevrolet Spin 2016-2017 ราคา เชฟโรเลต สปิน ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

ใหม่ Chevrolet Spin 2016-2017 ราคา เชฟโรเลต สปิน ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

โพสโดย : admin | วันที่ : 1 January 2016
หมวดหมู่ : 1 HOT CARS, Chevrolet, Chevrolet Spin, Chevrolet Spin ราคา

ใหม่ Chevrolet Spin 2016-2017 ราคา เชฟโรเลต สปิน ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

ดูรถ Segment ใกล้เคียง  Honda Mobilio | Honda Freed | Suzuki Ertiga | Toyota SIENTA | Toyota Innova

**ปัจจุบันเลิกขายแล้วครับ**

เชฟโรเลต เผยโฉม สปิน รถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุดให้สื่อมวลชนไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ก่อนหน้าการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ สปิน ซึ่งเป็นรถซับคอมแพ็กต์ระดับโลกของเชฟโรเลต จะออกทำตลาดรถบีเซกเมนท์ในประเทศไทย เพียบพร้อมด้วยความอเนกประสงค์ในแบบรถเอ็มพีวี 7 ที่นั่ง ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบาย เนื้อที่ใช้สอยกว้างขวาง รองรับการใช้งานที่หลากหลาย ประหยัดเชื้อเพลิง สมรรถนะการขับขี่และการควบคุมที่เหนือชั้น อีกทั้งยังมีรูปลักษณ์ที่ร่วมสมัยและบึกบึน

เมื่อกว่า 10 ปีที่แล้ว เชฟโรเลต เปิดตัวรถเอ็มพีวีรุ่นแรกในเมืองไทยอย่างซาฟิร่า นับเป็นการบุกเบิกเซกเมนท์ใหม่ให้อุตสาหกรรมยานยนต์ ซาฟิรา ประสบความสำเร็จอย่างมากโดยได้รับรางวัล “รถเอ็มพีวียอดเยี่ยมแห่งปี” ในประเทศไทยสามปีซ้อน ลูกค้ามีความประทับใจในซาฟิร่าอย่างมาก ในปัจจุบันยังคงเห็นซาฟิร่า โลดแล่นอยู่บนท้องถนนเมืองไทยมากมาย ทั้งนี้สปิน รุ่นใหม่ไม่ได้เป็นตัวแทนของซาฟิร่า แต่เดินตามรากฐานความเป็นเอ็มพีวีคุณภาพเยี่ยมที่สร้างสรรค์โดยเชฟโรเลต

สปิน มีเป้าหมายเจาะกลุ่มคนไทยร่วมสมัย เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับครอบครัวคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหารถ ที่มีความสะดวกสบาย กว้างขวาง มีขนาดพอเหมาะและมีราคาไม่สูงเกินไป ขณะเดียวกัน ยังสอดคล้องกับคนรุ่นใหม่ในเมืองที่ต้องการรถสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวกับ เพื่อนฝูงหรือทำกิจกรรมต่างๆ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ สปิน อัดแน่นด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่แบ่งออกเป็นสองรุ่นย่อย เป็นรถที่ใครก็เป็นเจ้าของได้หากพิจารณาถึงราคาจำหน่ายและค่าใช้จ่ายการดูแล รักษา ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจซื้อรถของคนที่กำลังสร้างครอบครัวและคน รุ่นใหม่ที่อาศัยในเมืองใหญ่ของประเทศไทย

Chevrolet Spin ราคา

ราคา Chevrolet Spin เชฟโรเลต สปิน 1.5 LTZ  762,000.   (มีขายเพียงรุ่นเดียวเท่านั้น)

**ปัจจุบันเลิกขายแล้วครับ**

โปรโมชั่น Chevrolet Spin จัดเต็ม ติดต่อ 089-1546575 คุณฐาณิตา (ตา) เชฟโรเลต รังสิต / Line id : 0891546575

ส่งข้อความและโทรฟรีด้วย LINE กันเถอะ   http://line.me/ti/p/75DxNwYA2Q

เชฟโรเลต สปิน ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

เชฟโรเลต สปิน เป็นรถที่เหมาะสมยิ่ง สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นครอบครัว และคนรุ่นใหม่ที่ต้องการแบ่งปันกิจกรรมในวันพักผ่อนกับเพื่อนฝูง ทีมพัฒนาของเราซึ่งประกอบด้วยวิศวกรทั่วทั้งภูมิภาคนี้ ได้สร้างสรรค์รถซัมคอมแพ็กค์เอ็มพีวีสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ดังกล่าวโดยเฉพาะ รองรับผู้โดยสาร 7 ที่นั่ง ด้วยเนื้อที่อันกว้างขวาง สามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ สะดวกสบาย และยืดหยุ่น อีกทั้งยังมีความทันสมัย สดใหม่ สมบุกสมบัน และบึกบึน ทุกคุณสมบัติเด่นรวมอยู่ในรถที่มีขนาดกำลังดีคันนี้”  มร. มาร์ติน แอพเฟล กล่าว

อุปกรณ์มาตรฐาน CHEVROLET SPIN

อุปกรณ์ภายนอก
– มือจับเปิดประตู สีเดียวกับตัวรถ
– กระจังหน้าพร้อมกรอบโครเมียม
– ไฟตัดหมอกหน้า
– ไฟตัดหมอกหลัง
– ไฟเบรกดวงที่สาม
– ราวหลังคา

อุปกรณ์ภายใน
– ภายในตกแต่ง Dark Sleek Silver
– ระบบปรับอากาศแยก หน้า-หลัง
– กรอบปุ่มปรับแอร์ตกแต่งด้วยโครเมียม
– พวงมาลัยแบบ 3 ก้าน  (เสริมด้วย สี Dark Sleek Silver)
– เบาะนั่งคนขับปรับระดับสูง – ต่ำ
– สีภายใน  (สีทูโทน urban and light platinum) (เทาดำ/เทาอ่อน)
– แผงกันแดด พร้อมกระจกด้านผู้โดยสารหน้า
– วัสดุหุ้มเบาะและแผงประตู  (Lumini สีเทาอ่อน)
– ไฟส่องภายในห้องโดยสาร  (2 จุด ด้านหลัง และหลัง)
– มือจับเปิดประตูด้านใน  (โครเมียม)
– ช่องต่อ USB
– วิทยุ CD/ MP3 พร้อมช่องต่ออุปกรณ์เสริม (AUX port) (Poke Thru Radio)
– ลำโพง 4 ตัว
– ช่องเสียบต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าเสริม

ความสะดวกสบาย
– ไฟหน้าระบบ Follow me home
– พวงมาลัยเพาเวอร์
– พวงมาลัยปรับระดับสูง – ต่ำ
– จำนวนที่นั่ง 5+2 ที่นั่ง
– เบาะแถวสองพับได้แบบ 60 : 40
– เบาะแถวสามพับในแนวราบ
– กระจกหน้าต่างไฟฟ้า
– เซ็นทรัลล็อก
– กระจกมองข้างปรับด้วยไฟฟ้า
– กุญแจรีโมทคอนโทรลแบบพับเก็บได้
– ที่ปัดน้ำฝนปรับจังหวะความเร็วได้
– ปุ่มปรับความสว่างมาตรวัด
– ระบบโทรศัพท์ Bluetooth Handfree

ความปลอดภัย
– ระบบเบรก ABS ป้องกันล้อล็อก
– ระบบไล่ฝ้ากระจกหลัง
– แถว 1 เข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด ตำแหน่งคนขับ และผู้โดยสารตอนหน้า ( Pretensioner & Load Limit)
– แถว 2 เข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด ตำแหน่งผู้โดยสารด้านนอก ซ้าย ขวา 2 จุดที่นั่งตรงกลาง
– แถว 3 เข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด ซ้าย ขวา
– ถุงลมนิรภัย SRS ด้านคนขับและผู้โดยสารตอนหน้า
– ไฟเตือนเมื่อลืมคาดเข็มขัดนิรภัย
– ระบบกุญแจนิรภัยป้องกันการโจรกรรม Immobilizer
– สัญญาณป้องกันการโจรกรรม

EXTERIOR รูปลักษณ์ภายนอก CHEVROLET SPIN

 • มร. แมทท์ นูน เป็นผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกของจีเอ็ม บราซิล
 • ทิศทางหลักของการออกแบบ คือการสร้างสรรค์และพัฒนายานยนต์ที่มีความบึกบึนและเปี่ยมด้วยความทันสมัย รวมถึงสัดส่วนที่โดดเด่นชัดเจน
 • ผลลัพธ์ที่ได้คือรถยนต์ที่มีความโอ่อ่า ด้วยสัดส่วนอันมีเอกลักษณ์ มีบุคลิกและภาพลักษณ์ที่ดึงดูดทุกสายตา
 • สัดส่วนตัวถังที่คมคายจากช่วงสันไหล่ด้านข้างตัวรถที่สูงทำให้ตัวรถดูใหญ่กว่าที่เป็น พร้อมกับเติมความสมบุกสมบัน
 • เส้นสายที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามยังช่วยเพิ่มความลู่ลมตามหลักอากาศพลศาสตร์สูงสุด
 • มีการใช้แผ่นเหล็กที่มีความหนายิ่งขึ้นเพื่อยกระดับคุณภาพ ความปลอดภัย และความแข็งแกร่งของตัวรถ

INTERIOR รูปลักษณ์ภายใน CHEVROLET SPIN

 • มร. ดาโกเบอร์โต ทริเบีย เป็นผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบรูปลักษณ์ภายในของจีเอ็ม บราซิล
 • มาตรฐานหลักของการออกแบบภายใน คือการสร้างสรรค์เอ็มพีวี 7 ที่นั่ง พร้อมความสะดวกสบายและยืดหยุ่นสำหรับผู้โดยสารทุกคนในรถที่มีขนาดกำลังพอ เหมาะ
 • เบาะทั้ง 7 ที่นั่งของสปิน มอบความสบายเต็มที่และถูกจัดวางแบบโรงภาพยนตร์เพื่อให้ผู้โดยสารทุกคนมอง เห็นทัศนียภาพรอบด้านอย่างชัดเจนยิ่งขึ้นและเน้นย้ำความรู้สึกโอ่โถง
 • ตำแหน่งที่นั่งผู้ขับขี่ที่ค่อนข้างสูงช่วยเพิ่มทัศนวิสัยที่ดีกว่าเดิมและช่วยลดความเมื่อยล้า
 • เบาะที่นั่งของสปินสามารถปรับได้ 23 รูปแบบและมีช่องเก็บของทั้งหมด 32 ช่อง
 • แผงแดชบอร์ดโดดเด่นด้วยดีไซน์ดูอัล-ค็อกพิทเอกลักษณ์อันโด่งดังของเชฟโรเลต ใช้สีทูโทนให้บรรยากาศหรูหรา
 • เติมความสปอร์ตด้วยแผงมาตรวัดความเร็วแบบดิจิตอลและมาตรวัดรอบเครื่องยนต์แบบเข็มอนาล็อก ตกแต่งด้วยสีเงินและโครเมียม
 • แผงมาตรวัดยังใช้ตัวอักษรหรือฟอนท์แบบพิเศษและสีฟ้าไอซ์บลู
 • สปิน มีเนื้อที่บรรทุกสัมภาระ 162 ลิตร (หากปรับเบาะใช้งานทั้ง 7 ที่นั่ง) ซึ่งจะเพิ่มขึ้นเป็น 864 ลิตรเมื่อพับเบาะแถวหลังลงและมีเนื้อที่สูงสุดถึง 1,608 ลิตรเมื่อพับเบาะลงทั้งหมด
 • การลดเสียงรบกวน แรงสั่นสะเทือนและความกระด้างเป็นผลลัพธ์จากการใช้ฉนวนบุกันเสียงเทคโนโลยี ใหม่และใช้วัสดุที่ช่วยลดระดับเสียงที่เล็ดลอดเข้าสู่ในห้องโดยสาร จึงแทบปราศจากเสียงรบกวนจากเครื่องยนต์ เสียงจากถนน และเสียงรบกวนอื่นๆ ภายนอกตัวรถ เพื่อให้ผู้โดยสารสัมผัสความเงียบสงบและหรูหรา

สมรรถนะการขับขี่และการควบคุม

เพื่อเติมความสมบูรณ์แบบให้การขับขี่ที่เงียบสงบและสร้างบรรยากาศแบบรถ ยนต์นั่ง สปิน มาพร้อมระบบช่วงล่างด้านหน้าแบบอิสระและด้านหลังแบบกึ่งอิสระ ปรับแต่งเพื่อมอบสมรรถนะการขับขี่และควบคุมที่ดีที่สุดในรถระดับเดียวกัน ตอบสนองได้ทั้งการขับขี่ในเมืองและเสถียรภาพอันมั่นคงในช่วงความเร็วสูง อย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในรถระดับนี้ ผู้ขับขี่สามารถควบคุมตัวรถได้อย่างแม่นยำโดยไม่สูญเสียความสะดวกสบายแม้แต่ น้อย โดยสปิน มาพร้อมคอยล์สปริงทั้งสี่ล้อ

SPECIFICATIONS  ข้อมูลเฉพาะทางเทคนิค  เชฟโรเลต สปิน

 • Chevrolet Spin มีระยะฐานล้ออยู่ที่ 2,620 มม. มิติตัวถังยาว 4,360 มม. กว้าง 1,953 มม.และสูง 1,683 มม. รุ่น LTZ มีน้ำหนัก 1,277 กก. มีความจุถังน้ำมัน 50 ลิตร
 • ระยะห่างฐานล้อระหว่างคู่หน้าและคู่หลังคือ 1,503 มม.และ 1,509 มม.ตามลำดับซึ่งช่วยยกระดับสมรรถนะการขับขี่และเสถียรภาพการทรงตัว มาพร้อมยางขนาด 195/65 R15 ส่วนสูงจากพื้นถึงตัวรถ 191 มม.
 • ช่วงล่างด้านหน้าใช้แบบอิสระแม็กเฟอร์สัน สตรัท พร้อมคอยล์สปริงและเหล็กกันโคลง ส่วนด้านหลังเป็นแบบคานแข็งกึ่งอิสระ คอยล์สปริงและเหล็กกันโคลง
 • ช่วงล่างได้รับการปรับแต่งเพื่อให้มีสมรรถนะการขับขี่และการควบคุมที่ดี ที่สุดในเซกเมนท์ สปินตอบสนองด้านความสะดวกสบายขณะขับขี่ในเมืองและมอบความมั่นคงเมื่อขับทาง ไกล ผู้ขับขี่สามารถสัมผัสได้ถึงการตอบสนองที่รวดเร็วโดยยังคงความสบายในห้อง โดยสารอย่างเต็มที่
 • ระบบพวงมาลัยไฟฟ้าผ่อนแรง แร็กแอนด์พีเนียนเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน
 • ระบบเบรกหน้าเป็นแบบจานดิสก์พร้อมระบบระบายความร้อน ส่วนเบรกหลังเป็นแบบดรัมเบรก ให้ความมั่นใจอย่างเต็มที่ในการหยุดรถ

ขุมพลังขับเคลื่อนและระบบส่งกำลัง

 • เชฟโรเลต สปิน ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ความจุ 1.5 ลิตร เพลาราวลิ้นคู่เหนือฝาสูบ DOHC (Double Overhead Camshafts) 16 วาล์วพร้อมระบบวาล์วแปรผันคู่ Dual-VVT (Dual Variable Valve Timing)  หัวฉีดเชื้อเพลิงมัลติพอยท์ (Multi-Point Fuel Injection) ให้พละกำลังสูงสุดที่ 107 แรงม้าที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 148 นิวตันเมตรที่ 3,800 รอบ/นาที
 • เชฟโรเลต สปิน ใช้ระบบส่งกำลังมาตรฐานเป็นแบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดพร้อมระบบ Driver Shift Control ให้ผู้ขับขี่เปลี่ยนเกียร์ได้เองแบบเกียร์ธรรมดาซึ่งเป็นรุ่นแรกของรถระดับ นี้ อัตราทดเกียร์ถูกปรับตั้งให้สอดคล้องกับการทำงานของเครื่องยนต์เพื่อสมรรถนะ และความประหยัดน้ำมันสูงสุด
 • ทั้งนี้เชฟโรเลต สปิน มาพร้อมกับอุปกรณ์มาตรฐานอย่างระบบปรับอากาศแบบแยกส่วน (หน้า/หลัง) เครื่องเสียงซีดี/เอ็มพี3 ลำโพงสี่ตัว พร้อมระบบเชื่อมต่อยูเอสบีและบลูทูธ ช่องเสียบต่ออุปกรณ์ไฟฟ้า ระบบความปลอดภัยไฟหน้าส่องสว่าง Follow-Me-Home และระบบกันขโมย สำหรับรูปลักษณ์ภายนอกระหว่างสองรุ่นย่อยจะแตกต่างกันเล็กน้อย รุ่น LTZ จะมาพร้อมระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS ถุงลมนิรภัยคู่หน้า เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงกลับอัตโนมัติและราวหลังคา
 • เชฟโรเลต มีความเชื่อมั่นว่าเชฟโรเลต สปิน จะดึงดูดความสนใจของลูกค้าอย่างมาก ทั้งในด้านราคาจำหน่ายและอุปกรณ์มาตรฐานที่ครบครัน

การพัฒนา

 • สปิน ผ่านการทดสอบและประเมินผลสมรรถนะในหลายประเทศในสี่ทวีปทั่วโลก ทีมผู้พัฒนาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีส่วนร่วมในการพัฒนาสปินตั้งแต่เริ่ม ต้น โดยได้ทดสอบสมรรถนะในด้านความเงียบ แรงสั่นสะเทือน ความกระด้าง ความสะดวกสบาย การขับขี่และการควบคุม รวมถึงสมรรถนะเครื่องยนต์บนท้องถนนทั่วทั้งภูมิภาคนี้
 • ทีมงานยังมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาให้สปิน สามารถตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าในภูมิภาคนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเบาะที่นั่งอันยืดหยุ่น การจัดวางตำแหน่งผู้ขับขี่ (สำหรับเวอร์ชั่นพวงมาลัยซ้ายและพวงมาลัยขวา) ความสะดวกสบายของผู้โดยสาร และการคำนึงถึงเรื่องใช้เชื้อเพลิง
 • สำหรับเวอร์ชั่นพวงมาลัยขวานั้น ระบบขับเคลื่อนและระบบปรับอากาศของผู้โดยสารตอนหลังได้รับการพัฒนาเพื่อตอบ สนองความต้องการในภูมิภาคนี้โดยเฉพาะ มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อรวมรวมความคิดเห็นจากลูกค้าทั่วโลก รวมถึงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อเพิ่มความเข้าใจในความต้องการใช้รถของ แต่ละภูมิภาค สิ่งเหล่านี้ทำให้ทีมผู้พัฒนาได้รับข้อมูลอันมีความสำคัญยิ่ง รวมถึงการรับรู้ของลูกค้าและเงื่อนไขเฉพาะของแต่ละประเทศก่อนที่จะใส่ไว้ใน สปิน ที่ผลิตออกจำหน่ายจริง
 • สปิน เป็นรถที่มีความสำคัญที่สุดรุ่นหนึ่งของเชฟโรเลต เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติที่เหนือชั้น ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ ความยืดหยุ่น ความคล่องตัว ความกว้างขวาง และความประหยัด ทั้งหมดอัดแน่นอยู่ในรถขนาดพอเหมาะคันนี้ เหมาะสมอย่างยิ่งกับการขับขี่ในเมืองที่มีการจราจรคับคั่ง แต่ก็พร้อมที่จะให้ความสนุกสนานบนถนนทางไกล เป็นคำตอบสำหรับคอรถยนต์ในเมืองอย่างแท้จริง โดยเฉพาะกลุ่มผู้เริ่มสร้างครอบครัวและคนรุ่นใหม่ในเมืองไทยที่ต้องการรถ 7 ที่นั่งที่ไม่ใหญ่โตเกินไปนัก เชฟโรเลต เชื่อมั่นว่าสปิน จะตอบสนองเซกเมนท์นี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Colors สี Chevrolet Spin

เชฟโรเลต สปิน มีให้เลือก 5 สี ได้แก่ 1. สีดำ 2. สีเทา 3. สีขาว 4. สีเงิน 5. สีแดง

Chevrolet Spin สีดำ

Chevrolet Spin สีเทา

Chevloret Spin สีขาว

Chevrolet Spin สีเงิน

Chevrolet Spin สีแดง

*ของแถม Chevrolet Spin จัดเต็ม ติดต่อ  เซลล์ คุณหรั่ง 088-6864291

CHEVROLET SPIN  รถ 7 ที่นั่ง

Sales ประจำเว็บนะครับ

Chevrolet 088-686-4291 K.หรั่ง *ราชเทวี

Ford 086-7548473 K.ข้าวตู *พระราม 2

Honda 089-7899077 K.เบลล์ *ดาวคะนอง ฝั่งธน Line ID : 0897899077

Hyundai 092-697-1499 K.กอล์ฟ * บางนา Line : sodagolf

ISUZU 087-332-1320 K.อาม *เพชรเกษม

Mazda 085-902-4197 K.ต้อย ID Line : mr.wera หรือ K.นนท์ 086-338-6274 ID Line : nonthanat สาขานารา รังสิต

MG 081-354-5272 K.ชัยสิทธิ์ สาขานราธิวาส สาทร Line : juiceoat

Mitsubishi 086-366-7970 K.เอก เลียบทางด่วนรามอินทรา

Nissan 086-0364350 K.เอ๋ มหาชัยเมืองใหม่

Suzuki 089-508-9575 K.เม่า *จอมทอง Line : datedoctor

Toyota 089-506-4177 K.วารุณี *ลาดพร้าว หรือ 086-8717365 K.โบว์ *ลาดพร้าว

 

* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ

** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ

*** *** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

About admin พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ในกล่องข้อความ (ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ) ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ -----------------------------------------------@ SALES ที่ไม่ได้ CONTACT กับเว็บไซต์ กรุณาอย่าโพสนะครับ

แสดงความคิดเห็น

386 ความคิดเห็น

 1. หรั่ง ฝ่ายขายเชฟโรเลต

  สอบถามเพิ่มเติมหรือจองรถยนต์เชฟโรเลต
  Tel.088 686 4291 หรั่งครับ
  line. nhomcakecab
  Mail.sirasak10@hotmail.com

  ที่ปรึกษาการขายเชฟโรเลต
  ติดขัดอะไรแจ้งได้เลยครับ ง่ายๆ กันเอง
  ยินดีช่วยเหลือทุกเคสครับ

  ตอบ
 2. จี

  อยากทราบรายละเอียดเรื่องราคาตอนนี้ค่ะถ้าจะดาวรถเชฟโลเลตรุ่นspin ประมาณสองแสนห้า ดอกเบี้ยในการผ่อนเท่าไหร่ อยากผ่อนประมาน4ปีค่ะถ้า ดอกเบี้ยถูกมากๆอาจจะตัดสิ้นใจซื้อค่ะ

  Princeeseschompu@hotmail.com

  ตอบ
  • หรั่ง ฝ่ายขายเชฟโรเลต

   ตอนนี้มีแคมเปญดอกเบี้ย 0% ด้วยนะครับ
   เชิญมาดูรถ ที่โชว์รูมเชฟโรเลต ราชเทวีก่อนได้เลยครับ

   สอบถามเพิ่มเติมหรือจองรถยนต์เชฟโรเลต
   Tel.088 686 4291 หรั่งครับ
   line. nhomcakecab
   Mail.sirasak10@hotmail.com

   ที่ปรึกษาการขายเชฟโรเลตราชเทวี
   ติดขัดอะไรแจ้งได้เลยครับ ง่ายๆ กันเอง
   ยินดีช่วยเหลือทุกเคสครับ

   โปรโมชั่นพิเศษเชฟโรเลต
   จัดเต็มไปเลยเพียงบอกว่ามาจาก 9carthai..

   ตอบ
 3. สลิด

  สนใจspin ครับ ช่วงนี้promotion. อะไรบ้าง ผมจะดาวน์20%ผ่อน48 งวด จัดอย่างไร ส่วนลดเท่าไหร่ ออกงวดแรกจ่ายเท่าไหร่ครับ

  saritdopa@gmail.com

  ตอบ
  • หรั่ง ฝ่ายขายเชฟโรเลต

   เรียนคุณสลิด

   แคมเปญมอเตอร์โชว์ปีนี้ รับส่วนลดสูงสุด 80,000 บาท
   เมื่อสั่งซื้อเชฟโรเลต วันนี้ถึง สิ้นเดือนเมษายนนี้ครับ

   สอบถามเพิ่มเติมหรือจองรถยนต์เชฟโรเลต
   Tel.088 686 4291 หรั่งครับ
   line. nhomcakecab
   Mail.sirasak10@hotmail.com
   line: nhomcakecab
   https://www.facebook.com/rang.rangnarak

   ที่ปรึกษาการขายเชฟโรเลต
   ติดขัดอะไรแจ้งได้เลยครับ ง่ายๆ กันเอง
   ยินดีช่วยเหลือทุกเคสครับ

   โปรโมชั่นพิเศษเชฟโรเลต
   จัดเต็มไปเลยเพียงบอกว่ามาจาก 9carthai..

   ตอบ
 4. หรั่ง ฝ่ายขายเชฟโรเลต

  สอบถามเพิ่มเติมหรือจองรถยนต์เชฟโรเลต
  Tel.088 686 4291 หรั่งครับ
  line. nhomcakecab
  Mail.sirasak10@hotmail.com
  https://www.facebook.com/rang.rangnarak

  ที่ปรึกษาการขายเชฟโรเลต
  ติดขัดอะไรแจ้งได้เลยครับ ง่ายๆ กันเอง
  ยินดีช่วยเหลือทุกเคสครับ

  จัดเต็มไปเลยเพียงบอกว่ามาจาก 9carthai

  ตอบ
 5. Rung

  ขอรายละเอียด โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม ราคาผ่อน ดาวน์ค่ะ ของ spin ค่ะ

  w.wanicharat@gmail.com

  ตอบ
  • หรั่ง ฝ่ายขายเชฟโรเลต

   แคมเปญตอนนี้มีส่วนลด 80,000 บาทครับ

   สอบถามเพิ่มเติมหรือจองรถยนต์เชฟโรเลต
   Tel.088 686 4291 หรั่งครับ
   line. nhomcakecab
   Mail.sirasak10@hotmail.com
   https://www.facebook.com/rang.rangnarak

   ที่ปรึกษาการขายเชฟโรเลต
   ติดขัดอะไรแจ้งได้เลยครับ ง่ายๆ กันเอง
   ยินดีช่วยเหลือทุกเคสครับ

   จัดเต็มไปเลยเพียงบอกว่ามาจาก 9carthai

   ตอบ
 6. ็kanna

  ขอทราบรายละเอียดทั้งหมด มีส่วนลดไหมคะ ของแถมมีอะไรบ้างคะ ขอตารางผ่อนด้วยค่ะ
  ขอบคุณค่ะ

  kanna1941@hotmail.com

  ตอบ
  • หรั่ง ฝ่ายขายเชฟโรเลต

   เรียนคุณ kanna
   รายละเอียดจัดส่งให้ทางอีเมลล์แล้วนะครับ

   สอบถามเพิ่มเติมหรือจองรถยนต์เชฟโรเลต
   Tel.088 686 4291 หรั่งครับ
   line. nhomcakecab
   Mail.sirasak10@hotmail.com
   https://www.facebook.com/rang.rangnarak

   ที่ปรึกษาการขายเชฟโรเลต
   ติดขัดอะไรแจ้งได้เลยครับ ง่ายๆ กันเอง
   ยินดีช่วยเหลือทุกเคสครับ

   จัดเต็มไปเลยเพียงบอกว่ามาจาก 9carthai

   ตอบ
 7. thanut

  ข่าวว่า กพ จะยกเลิกแก๊สโซฟฮอ 91 (อณาคตอันใกล้นี้ )

  แล้วรถ cheverolet spin จะใช้น้ำมันอะไรได้บ้างครับ พอดีที่บ้านมี

  ตอบ
  • หรั่ง ฝ่ายขายเชฟโรเลต

   ข่าวไม่น่าจะเป็นจริงครับ

   ตอบ
 8. หรั่ง ฝ่ายขายเชฟโรเลต

  สอบถามเพิ่มเติมหรือจองรถยนต์เชฟโรเลต
  Tel.088 686 4291 หรั่งครับ
  line. nhomcakecab
  Mail.sirasak10@hotmail.com
  https://www.facebook.com/rang.rangnarak

  ที่ปรึกษาการขายเชฟโรเลต
  ติดขัดอะไรแจ้งได้เลยครับ ง่ายๆ กันเอง
  ยินดีช่วยเหลือทุกเคสครับ

  จัดเต็มไปเลยเพียงบอกว่ามาจาก 9carthai…

  ตอบ
 9. ผึ้ง

  อยากได้รายละเอียด ที่อ่านๆคอมเม้นมา มีแคมเปญลด 100000 ด้วยหรอคะ มีของแถมอะไรบ้างคะ มีโปรโมชั่นอะไรบ้างคะ ถ้าดาวน์ 30% ตารางผ่อนประมาณเท่าไหร่บ้างคะ แล้วรุ่นนี้กินน้ำมันมั้ย
  kakashi_kk@hotmail.com

  ตอบ