หน้าหลัก » Chevrolet ข่าวประชาสัมพันธ์ » ผู้ชนะเลิศ CHEVROLET FAN CUP เต็มอื่มในทริปแห่งความฝัน

ผู้ชนะเลิศ CHEVROLET FAN CUP เต็มอื่มในทริปแห่งความฝัน

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 20 June 2017
หมวดหมู่ : Chevrolet, ข่าวประชาสัมพันธ์

ผู้ชนะเลิศ CHEVROLET FAN CUP เต็มอื่มในทริปแห่งความฝัน
CHEVROLET-1
กรุงเทพฯ – แฟนฟุตบอลพันธุ์แท้ 64 คนเดินทางกลับจากประเทศอังกฤษ หลังจากเข้าร่วมการแข่งขัน CHEVROLET FAN CUP 2017 ทัวร์นาเมนท์ฟุตบอลที่เปิดโอกาสให้แฟนฟุตบอลสวมบทบาท “นักเตะมืออาชีพ” ตลอด 1 วันเต็ม

ผู้ชนะเลิศจากประเทศไทยเป็นหนึ่งในแฟนฟุตบอล 64 คนจาก 12 ประเทศที่ได้ทำความฝันให้เป็นจริงด้วยการเดินลงสู่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ดหรือ “โรงละครแห่งความฝัน” ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเพื่อฟาดแข้งชิงชัยในทัวร์นาเมนท์ดังกล่าว แฟนฟุตบอลได้สัมผัสประสบการณ์อันล้ำค่าในการเตรียมพร้อมก่อนลงแข่งขันเหมือนนักเตะชุดใหญ่ของแมนฯ ยูไนเต็ด ตั้งแต่การใช้ห้องแต่งตัวของนักเตะและการเดินลงสู่สนาม

CHEVROLET FAN CUP แสดงให้เห็นว่าทุกสิ่งเป็นไปได้ด้วยพลังแห่งความร่วมมือที่เกิดขึ้นผ่านเกมกีฬา ทำให้เราสามารถพาแฟนฟุตบอลใกล้ชิดกับการแข่งขันและสโมสรฟุตบอลที่พวกเขารักได้มากขึ้น เช่นเดียวกับโครงการนี้ซึ่งทำให้แฟนฟุตบอลได้ร่วมแข่งขันที่โรงละครแห่งความฝันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” จอห์น กัลโลลี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโกลเบิลของเชฟโรเลต กล่าว

สำหรับผู้ชนะเลิศทั้ง 5 คน จากประเทศไทย ได้แก่
– คุณศิริพรรณ มีนมณีจากจังหวัดกรุงเทพฯ
– คุณเจริญ ถานะภิรมย์จากจังหวัดกรุงเทพฯ
– คุณธีร์กวิน เจียรธีรวิทย์จากจังหวัดกรุงเทพฯ
– คุณปรมินทร์ โพธิ์งามทิพยกุล จากจังหวัดกรุงเทพฯ
– คุณวิศิษฐ์ กาญจโนภาส จากจังหวัดพัทลุง

ผู้ชนะเลิศทั้ง 5 คนจากประเทศไทยซึ่งส่งภาพหรือวีดีโอที่น่าประทับใจที่สุดได้รับการคัดเลือกบนหลักเกณฑ์ด้านความคิดสร้างสรรค์ ความหลงใหล และคำบรรยายที่ยอดเยี่ยม ผู้ชนะเลิศทุกคนเป็นแฟนฟุตบอลทีเหนียวแน่นยาวนานของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด และเห็นตรงกันว่าการเดินทางเยือนสนามโอลด์แทรฟฟอร์ดคือความฝันอันสูงสุดของแฟนบอลปีศาจแดงทุกคน

เมื่อเดินทางถึงเมืองแมนเชสเตอร์ผู้ชนะเลิศจะได้เข้าชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษระหว่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับคริสตัล พาเลซในวันที่ 21 พฤษภาคม พบปะกับตำนานนักเตะและฝึกซ้อมฟุตบอลที่โรงเรียนสอนฟุตบอลที่มีชื่อเสียงของสโมสรภายในศูนย์ฝึกซ้อมแห่งเดียวกับนักเตะตัวจริงที่เอออน เทรนนิ่ง คอมเพล็กซ์ไฮไลท์ของกิจกรรมครั้งนี้คือการสัมผัสประสบการณ์ในวันแข่งขันจริงแบบเดียวกับนักเตะมืออาชีพตั้งแต่การใช้ห้องแต่งตัวของนักเตะการเดินผ่านอุโมงค์เพื่อลงสู่สนามและการแข่งขันกันแบบทัวร์นาเมนท์บนสนามโอลด์แทรฟฟอร์ด

“ผมรู้สึกเหมือนถูกล็อตตารี่รางวัลที่ 1 ที่ได้เดินทางเยือนประเทศอังกฤษ ผมมีโอกาสได้พบกับนักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และได้เล่นฟุตบอลกับผู้ชนะเลิศเชฟโรเลต แฟน คัพคนอื่นๆ ที่สนามโอลด์ แทรฟฟออร์ด ทีมของผมผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศและได้รับรางวัลทีมชนะเลิศในวันนั้น ผมขอขอบคุณ รอนนี่ ยอนเซ่น ตำนานนักเตะของแมนฯ ยูไนเต็ดซึ่งเป็นโค้ชของเราและแนะนำสิ่งต่างๆ ให้ทีมเรามากมาย” คุณเจริญ ถานะภิรมย์ หนึ่งในผู้ชนะเลิศเชฟโรเลต แฟน คัพ กล่าว

“ผมมีรถเชฟโรเลต 2 คัน ผมขับเทรลเบลเซอร์เป็นประจำทั้งใช้งานประจำวันและเดินทางออกต่างจังหวัด เนื่องจากมีความกว้างขวางสะดวกสบาย และรู้สึกปลอดภัย ส่วนตัวผมเองประทับใจระบบขับเคลื่อนและควบคุมความเร็วจากพวงมาลัยเป็นพิเศษ ผมขอขอบคุณเชฟโรเลตที่มอบโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตและหวังว่าเชฟโรเลตจะจัดกิจกรรมพิเศษแบบนี้อีกทุกปี” คุณเจริญ กล่าวเพิ่มเติม

เชฟโรเลตเคียงข้างแฟนฟุตบอลของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและแฟนฟุตบอลทั่วโลก รวมทั้งเป็นสื่อกลางในการเชื่อมโยงและแบ่งปันความหลงใหลในเกมการแข่งขันฟุตบอล เข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมของเชฟโรเลตและแฟนฟุตบอลได้ที่ www.ChevroletFC.com หรือ www.youtube.com/user/ChevroletFC

Sales ประจำเว็บนะครับ

Chevrolet 088-686-4291 K.หรั่ง *ราชเทวี

Ford 086-7548473 K.ข้าวตู *พระราม 2

Honda 089-7899077 K.เบลล์ *ดาวคะนอง ฝั่งธน Line ID : 0897899077

Hyundai 092-697-1499 K.กอล์ฟ * บางนา Line : sodagolf

ISUZU 087-332-1320 K.อาม *เพชรเกษม

Mazda 085-902-4197 K.ต้อย ID Line : mr.wera หรือ K.นนท์ 086-338-6274 ID Line : nonthanat สาขานารา รังสิต

MG 081-354-5272 K.ชัยสิทธิ์ สาขานราธิวาส สาทร Line : juiceoat

Mitsubishi 086-366-7970 K.เอก เลียบทางด่วนรามอินทรา

Nissan 086-0364350 K.เอ๋ มหาชัยเมืองใหม่

Suzuki 089-508-9575 K.เม่า *จอมทอง Line : datedoctor

Toyota 089-506-4177 K.วารุณี *ลาดพร้าว หรือ 086-8717365 K.โบว์ *ลาดพร้าว

 

* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ

** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ

*** *** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

แสดงความคิดเห็น