หน้าหลัก » Chevrolet ข่าวประชาสัมพันธ์ » CHEVROLET THAILAND จัดการแข่งขันวัดทักษะพนักงานทั่วประเทศ

CHEVROLET THAILAND จัดการแข่งขันวัดทักษะพนักงานทั่วประเทศ

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 27 November 2017
หมวดหมู่ : Chevrolet, ข่าวประชาสัมพันธ์

CHEVROLET THAILAND จัดการแข่งขันวัดทักษะพนักงานทั่วประเทศ
National Skill Contest
กรุงเทพฯ – Chevrolet Sales Thailand จัดการแข่งขันวัดทักษะฝีมือช่างเทคนิคและพนักงานของผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ ณ ศูนย์ฝึกอบรม บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะ ศักยภาพ และความเชี่ยวชาญของพนักงานทั้งด้านการขายและบริการหลังการขาย ผู้ชนะเลิศจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าแข่งขันชิงความเป็นเลิศในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในช่วงต้นปีหน้า โดยมีนาย ซูมิโตะ อิชิ รองประธานฝ่ายขาย การบริการ และการตลาด จีเอ็ม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา

“การแข่งขันทักษะฝีมือที่เราจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นประจำทุกปีเป็นส่วนสำคัญในการรักษามาตรฐานการปฏิบัติงานของเชฟโรเลต รวมทั้งเป็นการพัฒนาและยกระดับทักษะพนักงานในด้านการขายและบริการ ซึ่งเป็นไปตามอุดมการณ์และเจตนารมณ์ของเชฟโรเลตที่มุ่งมั่นปรับปรุงและพัฒนาศักยภาพพนักงานและผู้จัดจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งต่อความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าของเรา” สุมิโต อิชี รองประธานฝ่ายขาย การบริการ และการตลาด เจนเนอรัล มอเตอร์ส เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว

สำหรับการแข่งขันในปีนี้ มีพนักงานที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศทั้งหมด 46 คนจากพนักงานที่เข้าร่วมแข่งขัน 290 คนจากโชว์รูมและศูนย์บริการเชฟโรเลตทั่วประเทศ โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่ 1. ที่ปรึกษาการขาย 2. ช่างเทคนิค 3. ที่ปรึกษาด้านบริการ 4. ลูกค้าสัมพันธ์

ผู้ชนะเลิศการแข่งขันในแต่ละประเภทจะได้รับใบประกาศเกียรติคุณ โล่เกียรติยศ เงินรางวัลและโปรแกรมทัศนศึกษาที่ต่างประเทศ พร้อมกับเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันทักษะในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่จะจัดขึ้นในประเทศไทย ช่วงไตรมาสแรกของปี 2561

สำหรับผู้ชนะเลิศการแข่งขันในแต่ละประเภท ได้แก่

ลูกค้าสัมพันธ์
– บริษัท สุโขทัย พี แอนด์ วาย มอเตอร์ จำกัด (สุโขทัย)
– บริษัท พรรัตน์ (1991) สุพรรณบุรี จำกัด (สุพรรณบุรี)
– บริษัท เอ็น เอส คาร์ส จำกัด (กาญจนบุรี)

ที่ปรึกษาด้านการบริการ
– บริษัท วิริยะออโต้เซลล์ จำกัด (ศรีนครินทร์)
– ออโต้เทคนิค (ประเทศไทย) จำกัด (เพชรบุรีตัดใหม่)
– บริษัท ซี เอ วาย มอเตอร์ จำกัด (อยุธยา)

ที่ปรึกษาการขาย
– บริษัท ชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ จำกัด (บายพาส)
– บริษัท เอ็ม. เค. ออโต้วัน จำกัด (บางบัวทอง)
– บริษัท วีเอสเค ออโต โมบิล จำกัด (ศรีสะเกษ)

ช่างเทคนิค
– บริษัท ออโต้เทคนิค (ประเทศไทย) จำกัด (เพชรบุรีตัดใหม่)
– บริษัท รุ่งเจริญออโต้ จำกัด (เทพารักษ์)
– บริษัท ชัยชนะ มอเตอร์ (เชียงราย) จำกัด (เชียงราย อ.เมือง)

“ดิฉันดีใจและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งทีได้รับรางวัลนี้ พนักงานที่ร่วมแข่งขันทุกคนมีความสามารถสูงมาก การแข่งขันครั้งนี้มอบประสบการณ์ที่ล้ำค่ามากมายที่สามารถนำไปปรับใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริการลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นต่อไปได้” พนักงานฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท สุโขทัย พี แอนด์ วาย มอเตอร์ จำกัด (สุโขทัย) ผู้ชนะเลิศในประเภทการบริการลูกค้ากล่าว

ช่างเทคนิคจากบริษัท ออโต้เทคนิค (ประเทศไทย) จำกัด (เพชรบุรีตัดใหม่) ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศกล่าวว่า “ผมดีใจมากทีได้รับรางวัลนี้เนื่องจากผมฝึกซ้อมทักษะทางเทคนิคโดยเฉพาะการตรวจเช็ครถมาอย่างหนัก ผมจะถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับให้แก่รุ่นน้องต่อไปเพื่อให้ประสบความสำเร็จในการแข่งขันปีหน้าและยกระดับความสามารถทางเทคนิคให้เพิ่มพูนขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

ด้านพนักงานฝ่ายขาย จากบริษัทชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ (บายพาส) ผู้ชนะเลิศในประเภทที่ปรึกษาการขาย กล่าวว่า “ผมฝึกฝนทักษะความรู้เกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์อย่างหนักเพื่อให้สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ การแข่งขันที่มีการประเมินผลเข้มงวดเช่นนี้ทำให้พนักงานต้องยกระดับตนเองและสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการใช้งานจริงเพื่อเพิ่มความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าได้ ผมดีใจมากครับที่ได้รับรางวัลนี้”

“ขอขอบคุณเชฟโรเลตที่จัดการแข่งขันครั้งนี้เพราะทำให้พนักงานทุกคนได้ฝึกทักษะและความรู้ การบริการด้วยหัวใจมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ทำงานเป็นที่ปรึกษาด้านการบริการ ผมเชื่อว่าผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกคนจะสามารถถ่ายทอดประสบการณ์ให้แก่เพื่อนพนักงานและสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าของเชฟโรเลตได้ต่อไป” พนักงานบริษัท วิริยะออโต้เซลล์ จำกัด (ศรีนครินทร์) ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศปรึกษาด้านการบริการกล่าว

1234

Sales ประจำเว็บนะครับ

Chevrolet 088-686-4291 K.หรั่ง *ราชเทวี

Ford 086-7548473 K.ข้าวตู *พระราม 2

Honda 089-7899077 K.เบลล์ *ดาวคะนอง ฝั่งธน Line ID : 0897899077

Hyundai 092-697-1499 K.กอล์ฟ * บางนา Line : sodagolf

ISUZU 087-332-1320 K.อาม *เพชรเกษม

Mazda 085-902-4197 K.ต้อย ID Line : mr.wera หรือ K.นนท์ 086-338-6274 ID Line : nonthanat สาขานารา รังสิต

MG 081-354-5272 K.ชัยสิทธิ์ สาขานราธิวาส สาทร Line : juiceoat

Mitsubishi 086-366-7970 K.เอก เลียบทางด่วนรามอินทรา

Nissan 086-0364350 K.เอ๋ มหาชัยเมืองใหม่

Suzuki 089-508-9575 K.เม่า *จอมทอง Line : datedoctor

Toyota 089-506-4177 K.วารุณี *ลาดพร้าว หรือ 086-8717365 K.โบว์ *ลาดพร้าว

 

* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ

** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ

*** *** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

แสดงความคิดเห็น