หน้าหลัก » Chevrolet ข่าวประชาสัมพันธ์ » เปิดใจคนรักรถกระบะ CHEVROLET

เปิดใจคนรักรถกระบะ CHEVROLET

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 6 November 2017
หมวดหมู่ : Chevrolet, ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดใจคนรักรถกระบะ CHEVROLET
CHEVROLET
เปิดใจคนรักรถกระบะ CHEVROLET THAILAND – ไพโรจน์ ร้อยแก้ว (โรจน์) แฟนพันธุ์แท้เชฟวี่
1
คุณโรจน์ เจ้าของตลาดนัดรถไฟ ตลาดยอดนิยมที่คลาคล่ำไปด้วยผู้คนยามค่ำคืนสารภาพว่าเขาตกหลุมรักรถกระบะคลาสสิกของเชฟโรเลตมานานกว่า 15 ปีแล้วจุดเริ่มต้นของการสะสมรถคลาสสิกเกิดขึ้นเมื่อคุณโรจน์มีอายุ 19 ปี หลังจากได้ชมภาพยนตร์ในยุคทองของวงการฮอลลีวูดซึ่งมักมีรถยนต์สวยงามปรากฏบนจอเงินบ่อยครั้ง

“ผมเติบโตขึ้นในประเทศที่การดูหนังอเมริกันและอ่านนิตยสารตะวันตกเป็นสิ่งที่เท่มาก ถึงแม้ในขณะนั้นผมจะไม่รู้ภาษาอังกฤษมากนักก็ตาม” คุณโรจน์กล่าว

นั่นอาจเป็นที่มาของความรักที่มีต่อความคลาสสิกของคุณโรจน์ “รถยนต์อเมริกันเท่กว่ารถจากประเทศอื่นมากผมชอบมองที่ดีไซน์เป็นอันดับแรก และเชฟโรเลตใส่ใจในรายละเอียดมากกว่าเสมอ”

ความรักของเขาที่มีต่อเชฟโรเลตเพิ่มมากขึ้นตามกาลเวลา ช่วงเริ่มต้น คุณโรจน์ซื้อรถอเมริกันและรถยุโรปรุ่นคลาสสิกมาฟื้นฟูและปรับปรุงใหม่ บางครั้งเขาใช้อะไหล่และชิ้นส่วนของญี่ปุ่นเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย แต่ปัจจุบัน คุณโรจน์เป็นผู้ประกอบการวัย 43 ปีที่ประสบความสำเร็จจากการบริหารตลาดนัด เขาจึงมุ่งเน้นที่รถเชฟโรเลต และซื้อชิ้นส่วนของแท้นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา

“ตอนนี้ผมมีเฉพาะรถเชฟวี่รุ่นคลาสสิก” คุณโรจน์เผย

คอลเลกชั่นรถกระบะคลาสสิกของคุณโรจน์มีทั้งหมด 10 คัน โดยคันแรกคือรถกระบะเชฟโรเลต ซี10 รุ่นปี 1965 ก่อนที่จะสะสมรถคลาสสิกเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่องตั้งแต่รุ่นปี 1941 จนถึงปี 1968 ทุกคันล้วนมีราคาสูงและเป็นที่ต้องการของนักสะสมรถโบราณ

“กระบะเชฟวี่ รุ่นปี 1941 คือรถกระบะที่ผมชื่นชอบมากที่สุดเพราะมีดีไซน์สวยงามและคลาสสิกมาก ขณะที่รุ่นอาปาเช่ 1960 มีสมรรถนะดีที่สุด”

รถเชฟโรเลต เป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจในการออกแบบและจัดองค์ประกอบตลาดนัดรถไฟของคุณโรจน์ รถยนต์รุ่นคลาสสิกหลายคันถูกจัดแสดงที่ตลาดนัดกลางคืนของเขาเพื่อสร้างบรรยากาศให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด

คุณโรจน์กล่าวด้วยความภาคภูมิใจว่า “ไม่มีตลาดนัดไหนเหมือนกับที่นี่ ผมต้องการให้ผู้คนได้เห็นในสิ่งที่พวกเขาอาจไม่เคยเห็นมาก่อน พร้อมเปิดโอกาสให้พวกเขาได้ถ่ายรูปและโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย”

ความสำเร็จทางธุรกิจและความรักในรถยนต์เชฟโรเลตของคุณโรจน์ ทำให้เขาโด่งดังในกลุ่มคนรักรถคลาสสิกซึ่งทำการซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยนรถคลาสสิกกันภายในกลุ่ม

“ผมเคยติดตามรถยนต์รุ่นหนึ่งมานานกว่า 5 ปีแล้ว” คุณโรจน์กล่าว “รถคันนั้นคือรถเชฟวี่ที่ผลิตระหว่างปี 1943 – 1954 ผมตามตื๊อเจ้าของไปเรื่อยๆ จนเขาขายรถให้ผม”

รถยนต์เชฟโรเลตคือส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณโรจน์ “ผมประทับใจทุกครั้งที่ได้ขับรถเชฟวี่ ผมมีความสุขที่ทุกคนมองมาที่ผม”

เปิดใจคนรักรถกระบะเชฟโรเลตประเทศไทย – อาภากร ศรีเจริญ ผู้หลงใหลในความคลาสสิกของเชฟวี่
2
ประสบการณ์กับรถยนต์เชฟโรเลตครั้งแรกของคุณอาภากร ศรีเจริญ เกิดขึ้นกับรถกระบะโคโลราโด รุ่นปี 2004 เครื่องยนต์ที่ทรงพลังและสมรรถนะที่เหนือชั้นของโคโลราโดได้สร้างความประทับใจให้คุณอาภากรนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

เมื่อคุณอาภากรเป็นคอลัมนิสต์ให้นิตยสารท่องเที่ยวฉบับหนึ่ง คุณอาภากรมีหน้าที่รับผิดชอบการทดสอบขับรถกระบะขับเคลื่อนสี่ล้อและเขียนบทความการท่องเที่ยวเชิงผจญภัย ซึ่งนำเขามาให้รู้จักกับ แบรนด์เชฟโรเลต ปัจจุบันคุณอาภากรในวัย 39 ปีเป็นเจ้าของธุรกิจบิลบอร์ดป้ายโฆษณา

ตลอดเวลาที่ผ่านมา ความรักของคุณอาภากรที่มีต่อรถคลาสสิกและวัฒนธรรมอเมริกันได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รถคลาสสิกบ่งบอกบุคลิกและตัวตนของผู้เป็นเจ้าของ รถคลาสสิกแต่ละคันมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันทำให้เจ้าของสามารถแสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ การเป็นเจ้าของรถคลาสสิกสักคันไม่สามารถทำได้ด้วยการซื้อจากโชว์รูมหรือเลือกจากแคตาล็อก แต่ต้องอาศัยความทุ่มเทและใส่ใจรายละเอียดเพื่อชุบชีวิตรถคลาสสิกสักคันขึ้นมาอีกครั้ง

ทุกวันนี้ คุณอาภากรเป็นเจ้าของรถกระบะสุดคลาสสิก เชฟโรเลต อาปาเช่ รุ่นปี 1960 เขาใช้ประสบการณ์การฟื้นฟูรถคลาสสิกในอดีตมาปรับปรุงรถกระบะอาปาเช่คันนี้ ซึ่งเขามีความภาคภูมิใจทุกครั้งที่ได้นั่งหลังพวงมาลัยและเดินทางไปทุกที่กับรถกระบะคลาสสิกรุ่นนี้

คุณอาภากรเลือกรถรุ่นอาปาเช่ซึ่งเหมาะกับบุคลิกของเขา พร้อมกับแสดงออกถึงความชื่นชอบในวัฒนธรรมและสไตล์แบบอเมริกันที่เขาหลงใหล คุณอาภากรมองว่ารถกระบะอาปาเช่คือจุดเปลี่ยนสำคัญในด้านการออกแบบยานยนต์ในยุคทศวรรษที่ 1960 ด้วยกระจกบังลมหน้าที่มีความโค้ง และห้องโดยสารที่กว้างขวางทันสมัย นั่นคือการเข้าสู่ยุคแห่งเทคโนโลยีและนวัตกรรมยานยนต์ของคนอเมริกันอย่างแท้จริง

ด้วยประวัติศาสตร์ด้านคุณภาพที่เข้มแข็งและตำนานความสำเร็จนานกว่า 100 ปี รถกระบะอาปาเช่ รุ่นปี 1960 สุดคลาสสิกของคุณอาภากรคือตัวอย่างที่แสดงถึงคุณภาพของรถเชฟโรเลตที่มีมาอย่างยาวนาน

เปิดใจคนรักรถกระบะเชฟโรเลตเวียดนาม – โง ทวน ทู นักผจญภัยไปกับโคโลราโด
3
โง ทวน ทู ต้องการรถกระบะที่มีคุณสมบัติและความพิเศษที่รองรับกับไลฟ์สไตล์ของเขาในการพร้อมลุยไปได้ทุกที่และเน้นความสมบุกสมบัน และเขาก็ได้รับสิ่งที่ต้องการทั้งหมดในรถกระบะ Chevrolet Colorado ปี 2017 เขาได้พบกับเพื่อนร่วมทางคันนี้เมื่อปีที่แล้ว และเขาคิดว่านี่คือการตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุด

ทูในวัย 24 ปีเป็นสมาชิกแถวหน้าของกลุ่มโคโลราโด ไซ่ง่อน คลับ รถกระบะโคโลราโดคือคู่หูของเขาอย่างแท้จริงที่เขาขับพาไปด้วยทุกที่ทั้งการทำงานและการท่องเที่ยว เขาใช้งานรถกระบะคันนี้ในชีวิตประจำวันและความบึกบึนและความทนทานต่อเส้นทางหฤโหดของรถกระบะโคโลราโดคันนี้ยังช่วยให้เขาขับขี่ได้อย่างสนุกสนานเร้าใจ

“ทุกสิ่งทุกอย่างในรถกระบะโคโลราโดคันนี้ตอบสนองความปรารถนาของผมในการผจญภัยและความตื่นเต้นเร้าใจได้อย่างยอดเยี่ยม” ทูกล่าวถึงความหลงใหลในรถกระบะขนาดกลางรุ่นนี้ของเขา

ความชื่นชอบในการบุกตะลุยเส้นทางที่ท้าทายของทูเกิดขึ้นบ่อยครั้ง โดยเฉพาะเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เขาเป็นผู้นำคาราวานรถกระบะจำนวน 14 คันเดินทางข้ามประเทศเวียดนาม จากใต้สุดขึ้นไปจรดเหนือสุดของประเทศ ผ่านแหล่งท่องเที่ยวที่งดงามมากมาย ทั้งดานัง กว๋างบิ๋ญ และกว๋างไหง

ทูยังชื่นชอบรถกระบะเชฟโรเลต ซิลเวอราโดและโคโลราโด ZR2 แต่ปัจจุบัน เขาประทับใจกับสมรรถนะของโคโลราโด 2017 มากที่สุดแล้ว

เปิดใจคนรักรถกระบะเชฟโรเลตเวียดนาม – เล ซวน ไฮ ผู้ใฝ่ฝันถึงซิลเวอราโด

4
เต็มเปี่ยมด้วยเส้นสายที่บึกบึนแต่ก็ไม่มากจนเกินไป คือคำนิยามที่เล ซวน ไฮให้ไว้กับรถกระบะเชฟโรเลต ความชื่นชอบในรถกระบะของเขาเริ่มต้นมาจากการทำงานด้านการก่อสร้าง เขาพบว่าความแข็งแกร่งและความอเนกประสงค์คือคุณสมบัติที่ความสำคัญที่สุดของรถกระบะ

ด้วยวัย 38 ปี ปัจจุบัน เลเป็นเจ้าของรถกระบะ Chevrolet Colorado LTZ 2.8 เกียร์ธรรมดาเขาชื่นชอบการเดินทางระยะไกล และโคโลราโดพิสูจน์ให้เห็นว่า รถกระบะรุ่นนี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงเพื่อนร่วมทางที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังทำให้เขาสามารถคืนประโยชน์กลับสู่ชุมชนได้อีกด้วย เขาสามารถบรรทุกข้าวของเครื่องใช้จำเป็นมากมายออกเดินทางในทริปการกุศลสู่พื้นที่ห่างไกลและบนเทือกเขาสูงไปกับโคโลราโดที่ไว้วางใจได้ในทุกเส้นทาง

เลมีความใฝ่ฝันว่า สักวันหนึ่งเขาจะต้องเป็นเจ้าของรถกระบะเชฟโรเลต ซิลเวอราโด ขับเคลื่อนสี่ล้อและได้ควบคุมเครื่องยนต์ที่ทรงพลังไต่ขึ้นภูเขาสูงให้ได้

เปิดใจคนรักรถกระบะเชฟโรเลตเวียดนาม – ตราน กวี นัท เจ้าของรถกระบะโคโลราโดผู้มีหัวใจดังทองคำ
5
ตราน กวี นัท เป็นคนรักรถกระบะตัวยงและขับขี่รถกระบะมานานกว่าทศวรรษ เขาเป็นวิศวกร ไฮโดรลิกที่ชื่นชอบการศึกษาและซ่อมแซมอุปกรณ์ก่อสร้าง แน่นอนว่าเขาตระหนักดีถึงข้อจำกัดในการบรรทุกอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักมากในการเดินทาง

แต่เมื่อเป็นเจ้าของรถกระบะ Chevrolet Colorado Z71 ขับเคลื่อนสี่ล้อ ข้อจำกัดดังกล่าวก็ลดน้อยลง เนื่องจากรถกระบะรุ่นนี้มีความแข็งแกร่งและความทนทานสำหรับทุกเส้นทาง ทำให้ตรานมีความสะดวกสบายมากขึ้นในการเดินทาง

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม รถกระบะเชฟโรเลต โคโลราโดก็ได้ช่วยให้เขาสามารถทำสิ่งที่ต้องการได้อย่างเต็มที่

ตรานร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทริปการกุศลสู่เมืองชีเล จังหวัดเหงอาน เขาได้เดินทางไปมอบเสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้ให้แก่เด็กนักเรียนด้อยโอกาสในช่วงเปิดเทอมใหม่ เครื่องยนต์ที่ทรงพลังและทนทานของรถกระบะเชฟโรเลตทำให้เขาสามารถเดินทางผ่านเส้นทางที่ยากลำบากสู่จุดหมายได้โดยสวัสดิภาพและสร้างรอยยิ้มให้แก่เด็กนักเรียนทุกคน

เปิดใจคนรักรถกระบะเชฟโรเลตฟิลิปปินส์ – อัลเฟรด เปเรซ ผู้สืบทอดตำนานเชฟวี่
6
ความรักของอัลเฟรด เปเรซที่มีต่อเชฟโรเลตเริ่มต้นเมื่อได้สัมผัสพวงมาลัยของ Chevrolet Task Force ปี 1955 เป็นครั้งแรก พ่อของเขาเป็นแฟนพันธุ์แท้เชฟโรเลตและซื้อรถกระบะคันดังกล่าวมาก่อนที่อัลเฟรดจะเกิด พ่อของอัลเฟรดมอบรถกระบะคันนี้ให้เมื่อเขาเริ่มหัดขับรถครั้งแรกขณะมีอายุ 13 ปี และเมื่อขับรถยนต์ได้คล่องแล้ว อัลเฟรดก็นั่งหลังพวงมาลัยของรถกระบะ ทาสก์ ฟอร์ซ ปี 1955 เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

อัลเฟรดเป็นเจ้าของเปเรซ มอเตอร์ เวิร์กส์ อู่ซ่อมบำรุงและฟื้นฟูรถเก่าในเมืองคิวซอน ซิตี้ เมโทร มะนิลา อัลเฟรดฟื้นฟูรถเก่ามานานกว่า 2 ทศวรรษแล้ว ขณะเดียวกัน เขายังเป็นแฟนพันธุ์แท้เชฟโรเลตมาตลอดชีวิต

อัลเฟรดและพ่อของเขามักออกเดินทางไปแสวงหารถคลาสสิกด้วยกัน อัลเฟรดรื้อฟื้นความหลังว่า “พ่อของผมจะขึ้นไปนั่งหลังพวงมาลัยรถกระบะคันนี้และเราออกเดินทางไปทั่วเมืองหรือออกไปชนบทเพื่อตามหารถคลาสสิกสวยๆ กันเสมอ การขับขี่ทางไกลเช่นนั้นคือความผูกพันระหว่างพ่อกับผมที่ไม่เคยลืมเลือน”

การออกเดินทางค้นหารถโบราณทำให้พ่อและตัวเขาค้นพบรถกระบะ 490 ไลท์ เดลิเวอรี่ ปี 1918 รถกระบะรุ่นแรกที่ผลิตโดยเชฟโรเลต ถึงแม้รถคันนั้นจะไม่สามารถใช้งานได้แล้วแต่ก็เป็นรถคันโปรดของเขา อัลเฟรดยังใช้รถกระบะที่เขาชื่นชอบมากที่สุดเป็นอันดับสองอยู่เป็นประจำ นั่นคือ รุ่น ทาสก์ ฟอร์ซ ปี 1955

ต่อคำถามที่ว่าอะไรที่ทำให้รถกระบะเชฟโรเลตมีความพิเศษ อัลเฟรดตอบว่า “รถกระบะเชฟโรเลตมีความแข็งแกร่งและบึกบึนอย่างมาก ความทนทานทำให้รถกระบะเชฟโรเลตมีความพิเศษอย่างยิ่ง”

นอกเหนือจากการตามหารถคลาสสิกแล้ว อัลเฟรดยังใช้รถกระบะของเขาในการทำงาน ขนถ่ายอุปกรณ์และชิ้นส่วนจากอู่ของเขา บางครั้งเขาบรรทุกจักรยานเมื่อต้องการออกไปปั่นบนเส้นทางท้าทาย แน่นอนว่า พื้นที่อันกว้างขวาง ความอเนกประสงค์ และความสมบุกสมบันของรถกระบะตอบสนองไลฟ์สไตล์ของเขาได้เป็นอย่างดี

“รถกระบะเชฟโรเลตเป็นเหมือนส่วนหนึ่งในชีวิตผม” อัลเฟรดกล่าวด้วยความภูมิใจ “ผมคิดว่าตัวผมเองชอบลุยไปทุกที่ซึ่งก็เหมือนกับรถกระบะเชฟโรเลต ผมเชื่อว่าผมมีความทรหดอดทนต่อความยากลำบากในชีวิตเหมือนกับรถกระบะที่พร้อมลุยไปในทุกเส้นทาง”
7

เปิดใจคนรักรถกระบะเชฟโรเลตฟิลิปปินส์ – เบลินดา คาบริลลาส์ ซีนอน หญิงเหล็กกับรถกระบะโคโลราโดคันแกร่ง
8
“เรามักจะรู้สึกตื่นตาตื่นใจเมื่อได้เห็นผู้หญิงขับรถขับเคลื่อนสี่ล้อขนาดใหญ่”

นั่นคือคำกล่าวของเบลินดา คาบริลลาส์ เซนอน ถึงแม้ว่าการขับรถกระบะอาจถูกมองว่าเป็นเรื่องยากลำบากและมีความเป็นผู้ชายสูง แต่เธอได้ทลายกำแพงความคิดเหล่านั้นลงด้วยการเป็นหัวหน้ากลุ่มเชฟโรเลต คลับ ฟิลิปปินส์ และเป็นเจ้าของรถกระบะ Chevrolet Colorado ปี 2015

นอกจากการเป็นผู้บริหารบริษัทจัดหาพนักงานแล้ว เบลินดายังเป็นผู้นำการสร้างกลุ่มคนรักรถเชฟโรเลตในฟิลิปปินส์ที่เป็นเหมือนศูนย์กลางสำหรับการแบ่งปันความคิด มิตรภาพ และความกลมเกลียวระหว่างกันอีกด้วย

ความทรงจำดีๆ ที่เธอมีต่อรถกระบะโคโลราโดคันนี้คือการเดินทางร่วมกันและทำกิจกรรมการขับขี่ร่วมกับสมาชิกในกลุ่มเชฟโรเลตคลับ ไม่ว่าตลอดเส้นทางจะมีฝนตกหรือแดดออก ต้องลุยไปบนแอ่งโคลนหรือถนนที่มีความท้าทาย ความมุ่งมั่นของกลุ่มคนรักรถเชฟโรเลตไม่เคยเปลี่ยนแปลง

รถกระบะโคโลราโดของเบลินดายังช่วยให้ความสะดวกสบายในการเดินทางในเมือง และความปลอดภัยระหว่างการขับขี่บนทางออฟโรด ความสามารถรอบด้านทำให้โคโลราโดคือรถกระบะรุ่นเดียวในใจของเธอตลอดกาล

เปิดใจคนรักรถกระบะเชฟโรเลตฟิลิปปินส์ – นิโค โบลซิโค ผู้เดินทางท่องโลกไปกับเชฟโรเลต
9
ประสบการณ์ทีได้จากการขับขี่รถกระบะเชฟโรเลตไม่มีพรมแดนขวางกั้น นิโค โบลซิโคเคยขับขี่รถกระบะ Chevrolet S-10 ครั้งแรกในอาร์เจนติน่า แต่ปัจจุบันเขาขับรถกระบะโคโลราโดในฟิลิปปินส์

นิโคซึ่งเป็นบุคคลที่มีอิทธิพลอย่างสูงทางโซเชียลมีเดีย และเป็นผู้ก่อตั้งแอลเอ็ม10 คอร์ปอเรชั่น เผยว่าพ่อของเขามีส่วนทำให้เขาเกิดความรักต่อรถกระบะเชฟโรเลต เนื่องจากพ่อของเขาแนะนำรถกระบะเอส-10 คันแรกให้เขาได้ลองขับ เขาจดจำได้ว่าเคยขับรถคันดังกล่าวไปทั่วผืนไร่และใช้เวลาพูดคุยกับพ่อของเขาเป็นเวลานาน

ปัจจุบันการขับขี่โคโลราโดไม่เพียงทำให้นิโคหวนคิดถึงความทรงจำดีๆ ในวัยเด็กเมื่อครั้งอยู่ใน อาร์เจนติน่า แต่ยังทำให้เขารำลึกถึงความทรงพลัง ความสะดวกสบาย และความตื่นเต้นบนท้องถนนได้อีกด้วย

“เมื่อผมคิดถึงเชฟโรเลต” นิโคกล่าว “ผมก็จะคิดถึงไร่ที่บ้าน และคิดถึงรถขับเคลื่อนสี่ล้อของผมที่ไม่เคยติดหล่มเลย ผมรู้สึกเหมือนกับว่าผมกับรถกระบะของเรานั้นสามารถลุยไปได้ทุกที่”

เปิดใจคนรักรถกระบะเชฟโรเลตอินโดนีเซีย – ยูค แทนซิล นักสำรวจไปกับโคโลราโด
10
“รถกระบะ Chevrolet Colorado ของผมไม่ได้เป็นแค่ยานพาหนะ แต่เป็นบ้านสำหรับทีมงานและช่วยส่งเสริมการผจญภัยของเรา พาเราเดินทางหลายหมื่นกิโลเมตรไปบนเส้นทางยากลำบาก” ยูค แทนซิล นักธุรกิจและนักผจญภัยกล่าวถึงรถคู่ใจ

ยูคเป็นหัวหน้าทีมริง ออฟ ไฟร์ แอดเวนเจอร์ รายการทีวีแนวสารคดีผจญภัยชื่อดังของอินโดนีเซีย

เขาก่อตั้งรายการนี้ขึ้นมาเพื่อนำเสนอสิ่งแปลกใหม่ ความสวยงาม และชีวิตความเป็นอยู่ในประเทศอินโดนีเซีย ทีมงานนำเสนอสีสันที่แท้จริงของประเทศหมู่เกาะแห่งนี้ด้วยการมอบความรู้ความเข้าใจที่ลึกซึ้งไปกับรถกระบะโคโลราโดที่เขาไว้วางใจเหมือนเป็นมิตรสหายร่วมทาง

ความสัมพันธ์ระหว่างนักธุรกิจเกษียณอายุอย่างยูคและเชฟโรเลต เริ่มต้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2530 โดยในปี พ.ศ. 2555 เขาใช้รถกระบะเชฟโรเลต โคโลราโด 2 คันในการถ่ายทำรายการริง ออฟ ไฟร์ แอดเวนเจอร์

เขากล่าวด้วยความภาคภูมิใจว่า “รถกระบะรุ่นนี้คือที่สุดของการผจญภัย รถคันนี้พาเราข้ามแม่น้ำและลุยเข้าไปในป่าลึกพร้อมกับข้าวของเครื่องใช้ของเรา ความทนทานและไว้วางใจได้ของโคโลราโดช่วยให้เราผจญภัยไปได้อย่างไม่ต้องหวั่นเกรงสิ่งใด ดังนั้น เราจึงสามารถเรียนรู้และแบ่งปันเรื่องราวความงดงามของอินโดนีเซียได้มากขึ้น”

ห้องโดยสารของรถกระบะโคโลราโดถูกดัดแปลงเพื่อบรรทุกข้าวของมากมาย ทั้งอุปกรณ์ตั้งแคมป์ ของใช้ส่วนตัว และอาหารสำหรับทีมงานจำนวน 8 ชีวิต ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา โคโลราโดคันนี้เดินทางผ่านเกาะสุลาเวสี มอลลูคัส สุมาตรา บาหลี ชวา นูซาเทงการาตะวันออก และนูซาเทงการาตะวันตก

ทีมงานริง ออฟ ไฟร์ แอดเวนเจอร์ประกอบด้วยลูกๆ ของเขาซึ่งใช้งานรถกระบะโคโลราโดด้วยเช่นกัน เครื่องยนต์ที่เต็มเปี่ยมด้วยพละกำลังและการควบคุมที่แม่นยำทำให้รถกระบะรุ่นนี้เป็นหนึ่งในทีมงานที่มีความสำคัญที่สุด ยูคกล่าวย้ำว่า สมรรถนะอันยอดเยี่ยมและการควบคุมการขับเคลื่อนที่โดดเด่นของโคโลราโดทำให้รถกระบะรุ่นนี้มีคุณสมบัติที่เหนือกว่า

“ผมประทับใจในเชฟโรเลตมานานแล้ว โดยเฉพาะเมื่อได้ขับขี่โคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุด” ยูคกล่าว “รถกระบะรุ่นนี้ครบครันด้วยระบบความปลอดภัยอย่างระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางชันนั้นมีประโยชน์มาก โคโลราโดรุ่นปรับปรุงใหม่ก็มีความพิเศษเช่นกัน แถมยังมีพละกำลังมากกว่ารุ่นเดิมด้วย”

Sales ประจำเว็บนะครับ

Chevrolet 088-686-4291 K.หรั่ง *ราชเทวี

Ford 086-7548473 K.ข้าวตู *พระราม 2

Honda 089-7899077 K.เบลล์ *ดาวคะนอง ฝั่งธน Line ID : 0897899077

Hyundai 092-697-1499 K.กอล์ฟ * บางนา Line : sodagolf

ISUZU 087-332-1320 K.อาม *เพชรเกษม

Mazda 085-902-4197 K.ต้อย ID Line : mr.wera หรือ K.นนท์ 086-338-6274 ID Line : nonthanat สาขานารา รังสิต

MG 081-354-5272 K.ชัยสิทธิ์ สาขานราธิวาส สาทร Line : juiceoat

Mitsubishi 086-366-7970 K.เอก เลียบทางด่วนรามอินทรา

Nissan 086-0364350 K.เอ๋ มหาชัยเมืองใหม่

Suzuki 089-508-9575 K.เม่า *จอมทอง Line : datedoctor

Toyota 089-506-4177 K.วารุณี *ลาดพร้าว หรือ 086-8717365 K.โบว์ *ลาดพร้าว

 

* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ

** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ

*** *** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

แสดงความคิดเห็น