หน้าหลัก » Chevrolet ข่าวประชาสัมพันธ์ » ทดสอบขับ Chevrolet Trailblazer Z71 พิสูจน์ความพรีเมียมที่พร้อมลุยทุกเส้นทางในจังหวัดเชียงราย

ทดสอบขับ Chevrolet Trailblazer Z71 พิสูจน์ความพรีเมียมที่พร้อมลุยทุกเส้นทางในจังหวัดเชียงราย

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 29 August 2017
หมวดหมู่ : Chevrolet, ข่าวประชาสัมพันธ์

ทดสอบขับ Chevrolet Trailblazer Z71 พิสูจน์ความพรีเมียมที่พร้อมลุยทุกเส้นทางในจังหวัดเชียงราย
CHEVROLET
สื่อมวลชนสัมผัสความแข็งแกร่งและความหรูหราของรถเอสยูวีเหนือระดับ

เชียงราย – หลังจาก Chevrolet Sales Thailand ได้เปิดตัวรถเอสยูวีระดับพรีเมี่ยม Chevrolet Trailblazer Z71 ครั้งแรกที่งาน BIG Motor Sale 2017 เมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาและได้เสียงตอบรับที่ดีมากจากผู้เข้าชมงานและสื่อมวลชน เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยได้เชิญสื่อมวลชนร่วมทดสอบขับและพิสูจน์สมรรถนะของเทรลเบลเซอร์ Z71 รถเอสยูวีระดับพรีเมียมในจังหวัดเชียงราย

นอกเหนือจากการทดสอบขับรถเอสยูวีระดับพรีเมียมรุ่นใหม่ ทริปการเดินทางครั้งนี้ยังมอบประสบการณ์ “glamping” หรือ “glamorous camping” การแคมปิ้งแนวหรูหราท่ามกลางธรรมชาติที่สวยสดงดงามและอุดมสมบูรณ์ทางภาคเหนือของไทย

คุณวันชนะ อูนากูล ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายวิศวกรรม เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “เทรลเบลเซอร์ Z71 คือการยกระดับเทรลเบลเซอร์ที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมายให้เหนือระดับขึ้นไปอีก เราต้องการให้สื่อมวลชนได้พิสูจน์คุณภาพของรถและสัมผัสถึงการผสมผสานกันของความแข็งแกร่งและหรูหราที่มีอยู่ในรถรุ่นนี้”

เทรลเบลเซอร์ Z71 คือ รถเอสยูวีที่มีความพรีเมียมที่สุดของเชฟโรเลตในประเทศไทย ผสานการออกแบบที่พิถีพิถัน สมรรถนะที่เหนือชั้น แชสซีส์และการควบคุมที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ตลอดจนเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยต่างๆมากมาย ทำให้รถเอสยูวีรุ่นนี้พร้อมใช้งานในทุกเส้นทางและเหมาะสำหรับทุกการขับขี่”

พิสูจน์คุณภาพ Z71

สื่อมวลชนได้ทดสอบรถเทรลเบลเซอร์ Z71 อย่างเต็มที่บนเส้นทางการทดสอบที่ประกอบด้วยถนนเส้นหลักและถนนเส้นรองที่คดเคี้ยว ตลอดสองวัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม

การทดสอบเริ่มต้นด้วยการขับขี่เป็นระยะทาง 107 กม. โดยใช้เส้นทางผ่านวัดม้าทอง มุ่งสู่มณีเทวา รีสอร์ท เพื่อแวะพักรับประทานอาหารกลางวัน ก่อนที่จะขับขี่อีก 24 กม. ขึ้นเหนือสู่ดอยตุง และขับขึ้นฐานปฏิบัติการดอยช้างมูบเป็นระยะทางอีก 12 กม. ปิดท้ายวันด้วยการเดินทางสู่แม่น้ำโขง เพื่อรับประทานอาหารค่ำที่ปางช้างท่ามกลางบรรยากาศแคมปิ้งสุดหรูและเข้าพักที่โฟร์ซีซันส์ เต็นท์ แคมป์

วันที่สองเริ่มต้นด้วยการขับแบบสบายๆ ในอำเภอเชียงแสน และปิดท้ายการทดสอบขับขี่ที่อำเภอดอยหลวง เพื่อเดินทางกลับสู่สนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวงเชียงราย

สื่อมวลชนสนุกสนานไปกับการทดสอบขับบนเส้นทางออฟโรด เพื่อทดสอบพละกำลังและสมรรถนะของเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ ดีเซล 4 สูบ 2.5 ลิตร เทอร์โบแปรผัน Variable Geometry Turbocharger (VGT) มอบพละกำลัง แรงบิด และความประหยัดน้ำมันที่เหนือกว่า พร้อมกับมีเสียงรบกวนลดลงและแรงสั่นสะเทือนน้อยลงอย่างชัดเจน

สัมผัสความปลอดภัย เทคโนโลยี และการเชื่อมต่อ

สื่อมวลชนยังได้ทดสอบระบบความปลอดภัย เทคโนโลยี และการเชื่อมต่อของเทรลเบลเซอร์ Z71 ที่ได้รับการยกย่องชมเชยอย่างมากนับตั้งแต่เชฟโรเลตเปิดตัวรถรุ่นนี้

ระบบที่ถูกใช้งานบ่อยครั้งมีทั้งระบบแจ้งเตือนเมื่อออกจากช่องจราจร ระบบแจ้งเตือนมุมอับสายตา และระบบแจ้งเตือนการจราจรขณะถอยหลัง ขณะที่ระบบตรวจสอบแรงดันลมยางก็ถูกพูดถึงอย่างมากเช่นกันตลอดทริปทดสอบครั้งนี้

แผงควบคุม New Center Instrument ชุดใหม่ทำให้สื่อมวลชนสามารถเชื่อมต่อได้ตลอดเวลาและเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงผ่านการเชื่อมต่อแอปเปิล คาร์เพลย์ และแอนดรอยด์ ออโต้ ด้วยการเชื่อมต่อในเทรลเบลเซอร์ Z71 สื่อมวลชนยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงจากอัลบั้มล่าสุดของคุณฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ แอมบาสซาเดอร์ของเทรลเบลเซอร์ Z71

นอกจากนี้สื่อมวลชนยังประทับใจกับระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติขณะลงทางลาดชันและระบบป้องกันการลื่นไถลและล้อหมุนฟรีที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ขณะเดียวกัน ยังได้รับความสะดวกสบายจากห้องโดยสารใหม่ที่มีความหรูหรา การควบคุมและแชสซีส์ที่ผ่านการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

พักผ่อนอย่างเหนือระดับกับการแคมปิ้งสุดหรู

การเดินทางมากับเทรลเบลเซอร์ Z71 ในครั้งนี้สื่อมวลชนมีความพร้อมเต็มที่สำหรับการแคมปิ้งแนวหรูหรา เทรลเบลเซอร์ Z71 คือรถเอสยูวีระดับพรีเมียมสปอร์ตที่โดดเด่นด้วยกระจังหน้าใหม่ที่มีการออกแบบเฉียบคมและวัสดุสีดำเงา รวมถึงล้ออัลลอยสไตล์สปอร์ตใหม่ ขนาด 18 นิ้ว

ลูกค้าที่สนใจพิสูจน์ความท้าทายของรถเอสยูวี เทรลเบลเซอร์ Z71 สามารถเยี่ยมชมได้ที่ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตใกล้บ้าน

Sales ประจำเว็บนะครับ

Chevrolet 088-686-4291 K.หรั่ง *ราชเทวี

Ford 086-7548473 K.ข้าวตู *พระราม 2

Honda 089-7899077 K.เบลล์ *ดาวคะนอง ฝั่งธน Line ID : 0897899077

Hyundai 092-697-1499 K.กอล์ฟ * บางนา Line : sodagolf

ISUZU 087-332-1320 K.อาม *เพชรเกษม

Mazda 085-902-4197 K.ต้อย ID Line : mr.wera หรือ K.นนท์ 086-338-6274 ID Line : nonthanat สาขานารา รังสิต

MG 081-354-5272 K.ชัยสิทธิ์ สาขานราธิวาส สาทร Line : juiceoat

Mitsubishi 086-366-7970 K.เอก เลียบทางด่วนรามอินทรา

Nissan 086-0364350 K.เอ๋ มหาชัยเมืองใหม่

Suzuki 089-508-9575 K.เม่า *จอมทอง Line : datedoctor

Toyota 089-506-4177 K.วารุณี *ลาดพร้าว หรือ 086-8717365 K.โบว์ *ลาดพร้าว

 

* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ

** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ

*** *** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

แสดงความคิดเห็น